Chủ đề nóng

Hội chợ triển lãm Nông nghiệp

 • Đông nghịt người đội mưa dự Hội chợ Nông nghiệp Tây Nam Bộ

  Đông nghịt người đội mưa dự Hội chợ Nông nghiệp Tây Nam Bộ

  Bất chấp cơn mưa nặng hạt, tối 20/9, hàng nghìn người đội mưa đến dự Hội chợ triển lãm Nông nghiệp - Thương mại khu vực Tây Nam Bộ năm 2019, tại TP.Mỹ Tho (Tiền Giang).
 • Đã đến thời doanh nghiệp tìm đến nông dân giỏi

  Đã đến thời doanh nghiệp tìm đến nông dân giỏi

  “Nông dân Việt Nam (ND) rất giỏi, thế nhưng cơ hội để họ phát triển sản phẩm thành thương hiệu, nâng quy mô thành doanh nghiệp còn ít. Chính vì vậy, rất cần tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại như hội chợ - triển lãm lần này để người ND giới thiệu sản phẩm nông sản sạch đến với người tiêu dùng, kết nối, hợp tác với doanh nghiệp...”.
 • Hàng chục nghìn người Sài Gòn mua nông sản của nông dân xuất sắc

  Hàng chục nghìn người Sài Gòn mua nông sản của nông dân xuất sắc

  Ngày 16.4, Hội chợ - triển lãm lần đầu tiên giới thiệu những thành tựu của nông dân Việt Nam (NDVN) xuất sắc 2017 khu vực Đông Nam Bộ (do Trung ương Hội NDVN chỉ đạo Báo NTNN/Báo điện tử Dân Việt phối hợp các sở, ngành của TP.HCM tổ chức) đã kết thúc. Thành công bước đầu cùng những tiếc nuối của người trong cuộc đã đặt ra những kỳ vọng lớn hơn cho các kỳ hội chợ - triển lãm tiếp theo. Đã có hơn 300 gian hàng được đưa vào triển lãm, mỗi ngàycó khoảng 15.000 lượt khách Sài Gòn tham quan, mua sắm.