Chủ đề nóng

hồi lâu

 • Mẹ đẻ rớt nhét con ba lô dẫn đến tử vong

  Mẹ đẻ rớt nhét con ba lô dẫn đến tử vong

  Một sản phụ đẻ rớt đã lấy dây rốn quấn cổ con 3 vòng, bọc bé trong 2 áo cho vào bao ly lông rồi bỏ vô ba lô...
 • Thu hồi danh hiệu

  Thu hồi danh hiệu

  Cu Bủm đi học về có vẻ không vui, không chào ai mà đi thẳng vào phòng riêng khóc hu hu. Bố mẹ Bủm thấy lạ, lo lắng theo vào hỏi lý do vì sao Bủm khóc. Thút thít hồi lâu, Bủm nói: “Con bị thu hồi danh hiệu”.
 • Kỳ dị giống gà không... phao câu

  Kỳ dị giống gà không... phao câu

  Mặc dù hầu hết người dân địa phương không biết, không tin, nhưng được tận mắt thấy, tay sờ thì thấy giống gà không có phao câu là có thực ở xã Túng Sán (huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang).
 • "Ông trùm" công nghệ loay hoay không rút nổi tiền ở ATM

  "Ông trùm" công nghệ loay hoay không rút nổi tiền ở ATM

  Dân Việt - Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg và vợ mới cưới loay hoay một hồi lâu, thậm chí còn nhờ cả sự giúp đỡ của nhiều người đi đường nhưng vẫn không thể rút tiền tại cây ATM ở Italia.
 • Khỏa thân, trèo lên đỉnh tháp, đòi hamburger

  Khỏa thân, trèo lên đỉnh tháp, đòi hamburger

  Dân Việt - Hôm qua, cảnh sát vừa bắt giữ một người đàn ông khỏa thân trèo lên đỉnh tháp thông tin liên lạc ở trung tâm Los Angeles, bang California, Mỹ.
 • Phong cách năng động

  Phong cách năng động

  (Dân Việt) - Sáng sớm, bí thư huyện ủy triệu tập chủ tịch, phó chủ tịch UBND huyện, công an, huyện đội, tài nguyên môi trường… đến ăn sáng rồi lên 3 xe U-oát đi thẳng mà không ai biết đi đâu. Xe chạy lòng vòng theo chỉ dẫn của bí thư, hồi lâu đến một thôn nọ, lúc ấy sóng điện thoại chỉ còn chập chờn…
 • Chuyện Mõ

  Chuyện Mõ

  (Dân Việt) - Bủm đang học mẫu giáo. Là con trai, lại hiếu động, ưa nghịch ngợm nên học không giỏi lắm. Có bài học đếm học mãi cũng không xong. Không phải do dốt nát, thiếu i-ốt hay kém phát triển gì, chẳng qua do hay mải chơi mà thôi.
 • Đang đi trên đường bất ngờ gục chết

  Đang đi trên đường bất ngờ gục chết

  Đang đi trên đường, một nam thanh niên loạng choạng tay lái rồi lao vào vỉa hè của nhà dân rồi khụy người gục dựa vào chiếc xe máy tử vong.