Chủ đề nóng

Hội Nhà báo tỉnh Hòa Bình: Tiếp tục lên tiếng về vụ phóng viên Dân Việt bị hành hung tại huyện Đà Bắc

Nhóm PV Thứ tư, ngày 07/06/2023 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hội Nhà báo tỉnh Hòa Bình đã gửi công văn tới UBND huyện Đà Bắc đề nghị xác minh làm rõ sự việc nhóm PV Báo Nông thôn Ngày nay/ Điện tử Dân Việt bị hành hung khi tác nghiệp tại huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Tuy nhiên đã hơn 2 tháng, vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin phản hồi nào liên quan đến vụ việc.
Bình luận 0

Nhiều người đặt câu hỏi về sự chậm trễ trong điều tra cũng như minh bạch về thông tin liên quan đến vụ phóng viên Báo NTNN/Điện tử Dân Việt bị một nhóm người của nhà máy giấy Thuận Phát hành hung khi đang tác nghiệp theo đúng Luật Báo chí?

Hội Nhà báo tỉnh Hòa Bình: Tiếp tục lên tiếng về vụ phóng viên Dân Việt bị hành hung tại huyện Đà Bắc

Như vậy đã hơn 75 ngày xảy ra vụ việc hành hung phóng viên, nhưng các cơ quan chức năng và Công an huyện Đà Bắc vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi, kết luận nào. Còn về phía nhà máy giấy Thuận Phát vẫn ung dung như chưa có chuyện gì xảy ra, tiếp tục xin cấp giấy phép hoạt động. Thậm chí, đại diện nhà máy này còn cho rằng, hành động của họ chỉ để bảo vệ quyền lợi của nhà máy. Nhóm PV Dân Việt đã có buổi làm việc với lãnh đạo nhà máy - người trực tiếp tham gia hành hung phóng viên để làm rõ việc hoạt động chui và xả thải trái phép. Nội dung này sẽ được đề cập tới trong phóng sự tiếp theo (Video kỳ 2).


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem