Chủ đề nóng

hồi ức

 • Hoa khôi giữa đạn bom

  Hoa khôi giữa đạn bom

  (Dân Việt) - Khoác trên người bộ bà ba đen, lưng đeo súng AK, nụ cười luôn nở trên môi - đó là chân dung các chiến sĩ đại đội Lê Thị Hồng Gấm.
 • Chút hồi ức về miền thơ ấu

  Chút hồi ức về miền thơ ấu

  (Dân Việt) - Do xê dịch ngẫu nhiên của số phận, tuổi thơ tôi lớn lên ở mường Cự Thắng, châu Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. Mường Cự Thắng ! Một thế giới của những mái nhà sàn thông thênh có thể tập xe đạp trên gác, bao quanh chân núi Sụ có bàn cờ Tiên bên dòng suối Cái xanh rêu mướt mát.
 • Nhớ Hà Nội qua phố Hàng

  Nhớ Hà Nội qua phố Hàng

  (Dân Việt) - Trung tâm sách Văn học ImOne phối hợp với NXB Tổng hợp TP.Hồ Chí Minh vừa giới thiệu tới độc giả cuốn tiểu thuyết “Trẻ con phố Hàng” của tác giả Bạch Ngọc Hoa.
 • “Điều còn mãi” với hồi ức về Hà Nội

  “Điều còn mãi” với hồi ức về Hà Nội

  (Dân Việt) - Gây ấn tượng với công chúng ở lần ra mắt đầu tiên (ngày 2- 9- 2009), cũng đúng ngày này của năm nay, chương trình hòa nhạc VietNamNet “Điều còn mãi” trở lại, vẫn vào thời điểm 14 giờ và tại Nhà hát Lớn Hà Nội nhưng chủ đề sẽ là “Ngàn năm Thăng Long”.
 • “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ”

  “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ”

  (Dân Việt) - Tác phẩm “Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã chính thức được đề cử là tác phẩm tiêu biểu của văn học Việt Nam dự Giải thưởng văn học ASEAN 2010.
 • Hồi ức Munich

  Hồi ức Munich

  NTNN - Rạng sáng mai 31-3, tâm điểm ở loạt trận tứ kết sẽ nằm ở Munich, nơi diễn ra cuộc đại chiến giữa đội chủ nhà Bayern Munich và đội bóng Anh, Manchester United.