Chủ đề nóng

Hôm nay, “Bản di chúc bí ẩn” lên sóng

Thứ năm, ngày 01/08/2013 11:43 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bộ phim truyền hình thể loại hình sự mang tên “Bản di chúc bí ẩn” lên sóng VTV3 vào 21h thứ 5, thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ hôm nay, 1.8, sau khi bộ phim “Tình yêu không hẹn trước kết thúc”.
Bình luận 0

Là phim thuộc thể loại điều tra nhưng “Bản di chúc bí ẩn” không chỉ hấp dẫn bởi những tình tiết bất ngờ hay những kết quả không dự đoán được, mà còn thu hút bởi tính cách, diễn biến tâm lý, tình cảm của từng nhân vật trong phim.


Một cảnh trong "Bản di chúc bí ẩn"

Thông qua câu chuyện điều tra phá án, người xem còn thấy nổi lên tính nhân văn trong cuộc đấu tranh giữa thiện và ác, trong cách ứng xử giữa người và người.

Bộ phim bắt đầu với việc mất tích đột ngột của ông Hoàng Uy, kéo theo đó là một loạt những biến cố, xáo trộn trong tập đoàn Hoàng Hà mà ông là chủ tịch. Tổ chuyên án được lập ra và càng điều tra thì người ta càng thấy được tính phức tạp của vụ án...

Phim được dàn dựng dưới bàn tay của đạo diễn Trịnh Lê Phong, cùng một dàn diễn viên khá phong phú, từ những nghệ sĩ tên tuổi như NSND Trần Nhượng, NSƯT Trần Tường, NSƯT Đỗ Kỷ, NS Minh Phương, cho đến những diễn viên trẻ như MC Phan Anh, Linh Sơn...

P.V (P.V)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem