Chủ đề nóng

Home Credit phối hợp cùng công an phường Thảo Điền trong đợt kiểm tra hành chính các công ty cho vay tiêu dùng

P.V Thứ tư, ngày 29/03/2023 12:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hôm nay 28/3/2023, Home Credit Việt Nam đã nhận tin và phối hợp cùng công an phường Thảo Điền trong đợt kiểm tra hành chính các công ty tài chính tiêu dùng.
Bình luận 0

Đợt kiểm tra đã được hoàn thành trong ngày. Kết quả kiểm tra cho thấy các hoạt động kinh doanh của công ty diễn ra bình thường, theo đúng các quy định hiện hành của Ngân hàng nhà nước và Pháp luật hiện hành. 

Liên quan đến hoạt động cốt lõi của công ty, Home Credit luôn đảm bảo tuân thủ thực hiện đúng từ quy trình cho vay, thẩm định, thu hồi nợ vay và giải quyết khiếu nại trong khuôn khổ các quy định pháp luật liên quan cho phép. 

 Trong suốt 15 năm hoạt động tại Việt Nam, Home Credit luôn đề cao tinh thần tài chính có trách nhiệm, kiên trì theo đuổi các chuẩn mực toàn cầu của tập đoàn cũng như tuân thủ các quy chế, quy định liên quan của Việt Nam. 

Đây sẽ luôn là những giá trị nền tảng để chúng tôi phát triển bền vững trong tương lai, góp phần tích cực và mục tiêu tài chính toàn diện và phát triển kinh tế của chính phủ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem