Chủ đề nóng

Hơn 1.600 cán bộ, hội viên tham gia ứng cử

Thu Hà Thứ ba, ngày 18/05/2021 17:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bên cạnh nhiệm vụ tuyên truyền, Hội ND Bắc Ninh đã tích cực giới thiệu đại biểu đại diện giai cấp nông dân tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH), đại biểu HĐND các cấp đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng đại biểu ứng cử với cơ cấu, thành phần quy định.
Bình luận 0

Phát huy vai trò dân chủ đại diện, trong quá trình hiệp thương bầu cử, Hội ND các cấp chủ động phối hợp Ủy ban MTTQ cùng cấp giới thiệu nhân sự tham gia hiệp thưởng ứng cử đại biểu HĐND các cấp.

Kết quả, qua tổng hợp đã có 1.605 cán bộ hội các cấp và hội viên nông dân chính thức có tên trong danh sách những người ứng cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Cụ thể: 1 người ứng cử ĐBQH; 3 người ứng cử đại biểu HĐND cấp tỉnh; 64 người ứng cử đại biểu HĐND cấp huyện và 1.537 người ứng cử HĐND cấp xã.

Hơn 1.600 cán bộ, hội viên tham gia ứng cử - Ảnh 1.

Ông Trần Đăng Sâm - Chủ tịch Hội ND tỉnh Bắc Ninh luôn gần gũi và lắng nghe ý kiến của hội viên nông dân. Ảnh: Đức Thịnh

Với cương vị là Tỉnh uỷ viên, Ủy viên Ban Chấp hành T.Ư Hội NDVN, Chủ tịch Hội ND tỉnh Bắc Ninh, ông Trần Đăng Sâm được cử tri nơi công tác và nơi cư trú tín nhiệm giới thiệu tham gia ứng cử đại biểu HĐND tỉnh.

Trao đổi với phóng viên Báo NTNN, ông Trần Đăng Sâm cho biết: "Qua 30 năm công tác, là một cán bộ được đào tạo, trưởng thành từ cơ sở, tôi được Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy ban bầu cử, Ủy ban MTTQ tỉnh giới thiệu về ứng cử đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Thuận Thành. Nếu được cử tri tin tưởng tín nhiệm, bầu làm đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026 tôi sẽ luôn bám sát nhiệm vụ, quyền hạn pháp luật quy định, để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người cán bộ trên cương vị công tác và nhiệm vụ của người đại biểu HĐND tỉnh".

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem