Chủ đề nóng

Hơn 4.000 vị trí tuyển dụng tại Ngày hội việc làm Trường ĐH Nông lâm

Hồ Văn Thứ sáu, ngày 28/09/2018 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hơn 4.000 vị trí tuyển dụng được các công ty, doanh nghiệp đưa ra tuyển dụng tại ngày hội việc làm của Trường ĐH Nông lâm TP.HCM. Vị trí ứng tuyển đa ngành nghề, mức lương dao động từ 8 - 20 triệu đồng/tháng cho 15.000 sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp.
Bình luận 0

Sáng 28.9, Trường ĐH Nông lâm TP.HCM tổ chức ngày hội việc làm năm 2018 cho sinh viên của trường và các trường ĐH, CĐ khu vực lân cận.

Tại ngày hội, 49 doanh nghiệp mang đến 4.000 vị trí việc làm là cơ hội cho khoảng 15.000 sinh viên trong trường và các trường lân cận giao lưu, tham quan, tìm hiểu, ứng tuyển...

Cơ hội việc làm và mức lương cao luôn thu hút đông đảo sinh viên tìm nộp hồ sơ. Ảnh: H.V

Các vị trí tuyển dụng đa lĩnh vực như nông - lâm - ngư nghiệp, ngân hàng, hành chính sự nghiệp, bất động sản, xuất khẩu lao động… với mức lương dao động từ 8 đến trên 20 triệu đồng/tháng, tùy vị trí ứng tuyển.

Cá biệt, ở lĩnh vực bất động sản có doanh nghiệp đưa ra mức lương + thưởng trên 30 triệu đồng, xuất khẩu lao động cam kết lương 30 - 40 triệu đồng/tháng thu nhập. Nhiều công ty, doanh nghiệp con đưa ra các phúc lợi khác như đưa đi đào tạo nước ngoài nếu ứng viên có tiềm năng.

Ngoài hoạt động tuyển dụng trực tiếp, Ngày hội việc làm năm 2018 của Trường ĐH Nông lâm TP.HCM còn diễn ra các hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong phỏng vấn tìm việc.

Các sinh viên Trường ĐH Nông lâm TP.HCM đang ghi hồ sơ ứng tuyển tại Ngày hội việc làm. Ảnh: H.V

Buổi tọa đàm với chủ đề “Thử thách - cơ hội cho sinh viên trong kỷ nguyên 4.0”, với các diễn giả là những người đã và đang thành công trên thương trường.

Ngoài ra, tại ngày hội việc làm, 63 sinh viên đã được trao học bổng hỗ trợ học tập với tổng trị giá 180 triệu đồng do các doanh nghiệp tài trợ.

Phát biểu tại ngày hội việc làm 2018, PGS-TS Huỳnh Thanh Hùng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nông lâm TP.HCM, cho biết ngày hội việc làm là sự kiện thường niên do trường tổ chức. Đây là sự cam kết với người học, với các doanh nghiệp, cơ quan đối tác về chất lượng đầu ra và cũng là dịp để nhà trường lắng nghe ý kiến phản hồi của các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp sử dụng nguồn lực được đào tạo từ nhà trường.

Được biết, ngày hội việc làm năm 2017 đã có khoảng 750 sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem