Chủ đề nóng

Hôn nhân gặp trục trặc, chú ý đến những điểm phong thủy sau

Tùy Ý (Theo SH) Thứ hai, ngày 29/07/2019 08:38 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hôn nhân gặp trục trặc, đa số mọi người chỉ xét nét, nhằm vào lỗi sai, điểm chưa tốt của đối phưng, rất ít người chịu kiểm điểm lại bạn thân, lại càng ít người chú ý đến phong thủy trong nhà có chỗ không đúng, chưa hợp lý.
Bình luận 0

Hôn nhân không ổn định, mặc dù phần đa phát sinh từ tính cách của hai vợ chồng, sự thay đổi tâm trạng, tình cảm... nhiều yếu tố kết hợp, nhưng mọi người nên chú ý đến cả phương diện phong thủy, xem có phải ngôi nhà mình đang sống, có những điểm bố trí phong thủy sai lệch hay không, bởi nếu có, những yếu điểm này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến hạnh phúc gia đình.

Thứ nhất, màu tường nhà, màu đồ dùng, màu rèm che, màn trướng không nên sử dụng màu hồng phấn. Loại màu sắc này tuy rằng được cho là đáng yêu, dễ thương, thế nhưng nhìn nhiều có thể khiến người sử dụng bị ảnh hưởng, thần kinh suy nhược, hay hoảng sợ, bất an, dễ dàng tức giận, dẫn đến cãi vã, lục đục.

Thứ hai, giường ngủ của hai vợ chồng không nên để gương cả hai bên trái phải, thị phi nhiều. Giường ngủ cũng không nên kê cạnh cửa sổ, ánh sáng quá nhiều, vợ chồng khó có thể bình yên.

Không nên đặt giường đối diện với hướng cửa, dễ khiến tâm trạng bất an, đau đầu, càng không nên kê giường đối diện phòng tắm, khiến thân thể mệt mỏi.

Thứ ba, có thể trang trí phòng ngủ bằng những vật phẩm xinh đẹp, bắt mắt ở hướng Tây Bắc hoặc hướng Tây Nam, tuy nhiên không nên bày tranh ảnh của ngôi sao ca nhạc, diễn viên điện ảnh, dù có đẹp đến đâu. Việc treo tranh ảnh người khác trong phòng ngủ thường dẫn đến những vận đào hoa xấu, khiến vợ hoặc chồng gặp nhiều cám dỗ, khó chung thủy.

Thứ tư, rất nhiều người ưa thích treo ảnh kết hôn ở đầu giường. Tuy nhiên không nên treo hình kết hôn ở đầu giường bên phải, lý do là bởi trong phong thủy học, bên phải là vị Bạch Hổ, đặt ở phương hướng này hôn nhân sẽ gặp bất lợi.

Nên đặt ở đầu giường bên trái, là Thanh Long vị, như thế hôn nhân sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Sai lầm phong thủy khiến tiền tài “đội nón ra đi“

Nếu đang sở hữu những thói quen này, bạn cần phải sửa ngay nếu không thần Tài sẽ rời xa.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem