Hồng treo gió Đà Lạt
-
Sau khi treo lên giàn khoảng 10 ngày thì hồng sẽ được "mát xa", điều này giúp những trái hồng treo mềm đều, dẻo bên ngoài nhưng đầy mật bên trong, tạo nên đặc sản nức tiếng hồng treo gió Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng).
-
Nhằm giúp du khách và người tiêu dùng yên tâm sử dụng các sản phẩm đặc sản an toàn, chính hiệu của Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đang khẩn trương triển khai đề án truy xuất nguồn gốc các mặt hàng đặc sản bằng phần mềm quét mã vạch.
-
Với cách làm mới được Tổ chức JICA (Nhật Bản) chuyển giao, người nông dân TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) đã nâng cao giá trị cũng như thương hiệu của đặc sản hồng treo gió.