Chủ đề nóng

hộp đêm

 • Siêu mẫu bị trai lạ tốc váy chốn đông người

  Siêu mẫu bị trai lạ tốc váy chốn đông người

  Một người đàn ông bất ngờ xốc váy của siêu mẫu Hong Kong Chung Thái Hy, 26 tuổi trước ánh mắt nhiều người. Hành động này khiến người mẫu lộ rõ nội y.
 • Chàng thanh niên 19 tuổi bị 4 phụ nữ to béo hiếp dâm

  Chàng thanh niên 19 tuổi bị 4 phụ nữ to béo hiếp dâm

  (Dân Việt) - Thông thường phụ nữ mới là nạn nhân của những vụ cưỡng hiếp. Nhưng mới đây, một thanh niên 19 tuổi tại Canada đã trở thành nạn nhân và điều đáng nói là thủ phạm của vụ việc là 4 người phụ nữ to béo.
 • Cầu thủ Shay Given bỏ vợ hiền theo gái PG

  Cầu thủ Shay Given bỏ vợ hiền theo gái PG

  Cuộc hôn nhân hạnh phúc của Shay Given và cô vợ hiền Jane Cunningham đã tan vỡ. Thủ thành Aston Villa vừa rời khỏi tổ ấm 2 triệu bảng của mình để thuê nhà sống cùng một cô gái PG có tên Becky Gibson.
 • Kình ngư Michael Phelps khoái yêu... bồi bàn

  Kình ngư Michael Phelps khoái yêu... bồi bàn

  Chuyển sang cặp kè với chân dài Sarah Herndon, Michael Phelps cho thấy anh ngày càng mê đắm ngụp lặn với những người đẹp từng kinh qua công việc chạy bàn trong các quầy bar hay hộp đêm.
 • Chris Brown quay lại với người mẫu gốc Việt?

  Chris Brown quay lại với người mẫu gốc Việt?

  Dân Việt - Yêu Rihanna nhưng Chris Brown bất ngờ hẹn hò tình cũ gốc Việt Karrueche Tran trong dịp valentine ở hộp đêm. Cảnh ngộ này khiến các fan thực sự bối rối.
 • Chặn đường rút

  Chặn đường rút

  (Dân Việt) - Mới đầu năm mà thế giới đủ chuyện rồi. Nào là hai miền Triều Tiên nắn gân lẫn nhau, chuyện nhân sự mới trong nhiệm kỳ 2 của Tống thống Mỹ Barack Obama… Bên cạnh đó cũng có những thảm họa. Như rơi máy bay tại Kazazhstan. Nhưng phải nói, thảm khốc nhất là vụ cháy hộp đêm tại Brazil khiến 230 người thiệt mạng.
 • Tiếng kêu cứu vô vọng ở hộp đêm “Nụ hôn”

  Tiếng kêu cứu vô vọng ở hộp đêm “Nụ hôn”

  Dân Việt - Trong đống hỗn độn là âm thanh hỗn tạp của hàng trăm điện thoại di động. Đó là tiếng gọi cháy lòng từ người thân của nạn nhân thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn ở hộp đêm Nụ hôn ở Brazil đêm 27.1
 • Ronaldo "bành trướng"... hộp đêm ra nước ngoài

  Ronaldo "bành trướng"... hộp đêm ra nước ngoài

  Ăn nên làm ra từ hộp đêm Seven của mình ở quê nhà, CR7 đang mạnh dạn lên phương án nhân rộng mô hình đầu tư này ra ngoài phạm vi Bồ Đào Nha.
 • Thiếu nữ 14 tuổi đổi tình dục lấy tiền uống rượu

  Thiếu nữ 14 tuổi đổi tình dục lấy tiền uống rượu

  Dân Việt - Tiến sĩ Carol Balhetchet, giám đốc dịch vụ thanh thiếu niên của Hiệp hội trẻ em Singapore, tiết lộ có cô gái chỉ mới 14 tuổi nhưng sẵn sàng trao đổi tình dục để lấy tiền đến hộp đêm uống rượu.
 • Hoa hậu châu Á phải đi tiếp khách như ở hộp đêm

  Hoa hậu châu Á phải đi tiếp khách như ở hộp đêm

  Từ khi thành Hoa hậu châu Á, Phùng Tuyết Băng hầu như chỉ làm những công việc là nhảy múa, ca hát phục vụ tiệc tùng cho đối tác hay bạn của sếp... giống như những việc ở hộp đêm