Chủ đề nóng

hộp nhựa

 • Nếu không muốn tổn thọ, hãy vứt đi ngay những thứ này

  Nếu không muốn tổn thọ, hãy vứt đi ngay những thứ này

  Đôi khi, chính những vật dụng quen thuộc bạn sử dụng hằng ngày lại là nguyên nhân của nhiều loại bệnh tật nguy hiểm. Vì vậy, hãy sẵn sàng bỏ đi 7 món đồ này để tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình.
 • Ý nghĩa của các con số dưới đáy chai, hộp nhựa bạn cần biết

  Ý nghĩa của các con số dưới đáy chai, hộp nhựa bạn cần biết

  Ở phía dưới đáy chai hay hộp thường có hình tam giác với mũi tên và một con số nằm giữa. Có lẽ ít ai để ý đến ký hiệu vô cùng quan trọng này.
 • TỰ THIẾT KẾ: 12 cách "chế biến" hộp nhựa, vỏ lon cũ (Phần 1)

  TỰ THIẾT KẾ: 12 cách "chế biến" hộp nhựa, vỏ lon cũ (Phần 1)

  Hàng ngày, bạn sử dụng rất nhiều loại chai lọ nhựa hoặc thủy tinh, nhiều đồ có thể sử dụng lại được nhưng có loại thì không. Hãy tham khảo những cách sau xem có áp dụng được cho ngôi nhà của mình không nhé!
 • Thưởng thức bánh ngô ngọt ngào sáng lạnh

  Thưởng thức bánh ngô ngọt ngào sáng lạnh

  Dân Việt - Cắn một miếng bánh ngô vừa giòn tan vừa ngọt ngọt, lại có vị hơi bùi, béo trong những sáng đầu đông thật là thú vị. Món bánh này dành cho các chị em muốn ăn ngon lại không tốn nhiều thời gian chế biến.
 • Cách tự làm giá đỗ tại nhà

  Cách tự làm giá đỗ tại nhà

  (Dân Việt) - Chọn nguyên liệu là đậu xanh ta, hạt nhỏ, chắc. Trung bình 1- 1,5kg đỗ sẽ cho 10 - 13kg giá. Mỗi lần chỉ nên ủ 100g đỗ xanh, thời gian ủ là 3 ngày.
 • Ô mai, xí muội không rõ nguồn gốc tràn lan giữa Thủ đô

  Ô mai, xí muội không rõ nguồn gốc tràn lan giữa Thủ đô

  (Dân Việt) - Tại chợ Đồng Xuân - đầu mối bán buôn hàng khô đi toàn miền Bắc, các sản phẩm ô mai, xí muội đều để trong túi nylon hoặc hộp nhựa dán miếng giấy nhỏ ghi tên mặt hàng chứ không ghi xuất xứ...
 • Ăn kẹo, 5 học sinh bị ngộ độc

  Ăn kẹo, 5 học sinh bị ngộ độc

  Các cơ quan chức năng TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) đang điều tra vụ 5 học sinh trường Tiểu học Hùng Thắng, TP Hạ Long bị ngộ độc sau khi ăn kẹo nhặt được ở gốc cây gần trường.
 • Ngâm mình trong đá lạnh suốt 120 phút

  Ngâm mình trong đá lạnh suốt 120 phút

  Dân Việt - Anh Jin Songhao, còn gọi là “người băng” của Trung Quốc, vừa lập kỷ lục thế giới mới trong một cuộc thi chịu lạnh tổ chức ngày 3-1 tại Zhangjiajie, Hồ Nam, Trung Quốc.
 • Abbott thu hồi sữa Similac nhiễm ấu trùng

  Abbott thu hồi sữa Similac nhiễm ấu trùng

  Dân Việt - Tập đoàn Abbott của Mỹ hôm qua đã thông báo thu hồi hàng triệu hộp sữa trẻ em Similac, sau khi phát hiện sữa có chứa ấu trùng gây đau bụng và các vấn đề về tiêu hóa.
 • Có gian dối trong vụ bạch tuộc "tiên tri"?

  Có gian dối trong vụ bạch tuộc "tiên tri"?

  (Dân Việt) - Sự kiện chú bạch tuộc Paul ở Viện Hải dương học tại Oberhausen, Đức đoán kết quả 6 trận đấu ở World Cup 2010 đúng liên tiếp khiến nhiều người nghi ngờ có gian dối. Câu trả lời là: Không!