Chủ đề nóng

HỘP THẦM KÍN: Chút chất nhầy ở đầu “vòi ấm” là gì?

Diệu Linh (ghi) Thứ hai, ngày 18/08/2014 06:41 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một chút chất nhầy ở đầu “vòi ấm” chỉ là “hơi nước”.
Bình luận 0

Hỏi:

Xin chào chuyên mục, em năm nay 18 tuổi, gần đây em thấy dương vật mình sau khi thoáng nghĩ tới chuyện ấy thì tiết ra một chất dịch nhầy như lòng trắng trứng gà, rồi lại thôi. Em đọc báo thấy tinh dịch phải màu hơi đục phải không ạ? Vậy em có bị bệnh gì không?

Nguyễn Văn (nguyen… @gmail.com)


 

Trả lời:

Chất nhầy như lòng trắng trứng gà mà em nhìn thấy chưa phải là tinh dịch mà chỉ là chất nhờn tiết ra giúp bôi trơn khi quan hệ tình dục, cũng như tạo môi trường cho các “con giống” di chuyển nhanh hơn, dễ thu thai hơn. Đó chưa phải là tinh dịch. Nó giống như “hơi nước” trên vòi ấm khi nước đến độ sôi thôi. Việc em tiết chất nhầy khi nghĩ tới chuyện ấy chỉ là báo hiệu cơ thể em rất khỏe mạnh, sẵn sàng cho quan hệ đôi lứa.

Tuy nhiên, chất nhầy ấy vẫn chứa một số con giống và có khả năng thụ thai, do đó, nếu sau này em có bạn gái và có quan hệ tình dục thì cần phải cảnh giác ngay từ màn dạo đầu. Bởi dù chưa “nhả đạn” nhưng em đã đưa “súng” vào vùng cấm địa thì vẫn có khả năng làm bạn gái mang thai.

Bác sĩ Lê Vương Văn Vệ (Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội)

 

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem