Chủ đề nóng

HỘP THẦM KÍN: Liệu tôi có đang bị phi công trẻ “đào mỏ“?

Tơ Hồng (Dòng Đời) Thứ bảy, ngày 16/08/2014 10:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Liệu anh ấy yêu tôi hay yêu tiền của tôi. Làm thế nào để biết anh ấy có lợi dụng tôi hay không? 
Bình luận 0

Khi còn mười chín, đôi mươi, tôi cũng có 1 mối tình không thành, khiến tôi bị tổn thương sâu sắc. Do đó, tôi đã lần lữa không dám yêu, chẳng mấy mà quá lứa, nhỡ thì, đến 37 tuổi vẫn cô đơn.

 

Tôi dốc sức cho kinh doanh nên có một vốn kha khá, mua được căn hộ lớn, có ô tô, có công ty riêng. Gần đây, tôi gặp 1 chàng trai kém tôi 5 tuổi. Anh ấy là nhân viên cấp dưới của tôi, đẹp trai, ga lăng. Chẳng hiểu sao tôi lại rơi vào lưới tình với anh ấy. So với những người đàn ông lớn tuổi, cục mịch tôi gặp, anh ấy rất nhã nhặn, lịch thiệp, luôn đối xử với tôi như một cô gái bé bỏng, ngây thơ. Chúng tôi định đi đến hôn nhân nhưng tôi vẫn còn băn khoăn. Khi yêu anh ấy không đòi nhưng tôi mua sắm cho anh ấy rất nhiều vật dụng đắt tiền kể cả ô tô.

Mới đây, anh ấy nói rằng bố anh ấy làm ăn thua lỗ, vay nặng lãi, bị bọn vay nợ đến đòi, đánh cho một trận nhừ tử.  Anh ấy vay tôi 1 tỷ để cứu bố. Tôi cũng đã giúp ngay không đắn đo. Nhưng giờ đây tôi lại cảm thấy nghi ngại. Liệu anh ấy yêu tôi hay yêu tiền của tôi. Làm thế nào để biết anh ấy có lợi dụng tôi hay không? 

Đ. Nga (Khánh Hòa)

 

Trả lời:

- Có lẽ tình yêu sau bao năm cô đơn khiến một người kinh doanh giỏi như bạn lại trở nên kém minh mẫn trong việc đánh giá người khác. Có rất nhiều cách để nhận diện một anh chàng có thực yêu bạn hay đang lợi dụng để “đào mỏ”. Anh ta có thích rủ bạn đi chơi ở nơi sang trọng, đắt tiền nhưng lại để bạn chi? Anh ta có hay vô tình kể cho bạn nghe chuyện người này, người kia có điện thoại đẹp, xe đẹp và luôn miệng suýt xoa thích thú? Sau đó bạn muốn chiều người yêu nên mua cho anh ta và anh ta không từ chối?

Anh ta có thường xuyên quên ví, mất tiền và kiếm cớ vay tiền bạn? Nếu các câu trả lời đều là có thì chắc chắn bạn đã quen một anh chàng thích vật chất. Ngay cả việc bố anh ta có thật bị “xã hội đen” tấn công hay không thì bạn cũng chỉ cần vài cú điện thoại là có thể tìm hiểu việc làm ăn của ông ấy được. Lúc đó bạn sẽ biết người yêu thực sự khó khăn hay tìm cách “vòi tiền” bạn.

Cho dù cảm xúc rất đẹp, bạn được làm “một cô gái ngây thơ” trong mắt một chàng trai trẻ. Nhưng có lẽ đến lúc, bạn tĩnh trí để tìm hiểu rõ chân tướng, trước khi gửi gắm cuộc đời mình cho anh ta.

Mọi thắc mắc của bạn về tâm, sinh lý sẽ được các chuyên gia giải đáp hàng ngày tại "Hộp thầm kín" của Báo điện tử Dân Việt. Địa chỉ nhận câu hỏi: loisongsuckhoe@gmail.com.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem