Chủ đề nóng

HỘP THẦM KÍN: Thủ dâm nhiều có ảnh hưởng tới khả năng sinh con?

Thứ hai, ngày 24/11/2014 08:11 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thưa BS, tinh trùng loãng có ảnh hưởng tới khả năng có con sau này không ạ? Em hay thủ dâm, gần đây tinh trùng của em loãng như nước lã. Em rất lo lắng. Kính mong AloBacsi tư vấn giúp. Em cảm ơn nhiều (Lê Hoài N.- Hải Phòng)
Bình luận 0

Trả lời:

Chào em,

Bình thường, khi em xuất tinh, tinh dịch có màu trắng, đặc và trơn dính. Nếu em "tự xử" quá nhiều lần trong một ngày thì tinh dịch có thể loãng, không nhầy như bình thường.

Khi tự kích thích cho xuất tinh quá nhiều sẽ khiến tinh trùng chưa kịp sản sinh. Do đó, em có cảm giác "loãng như nước". Đó cũng là điều hết sức bình thường.

Do em liên tục "xuất" 2, 3/ ngày tinh dịch chưa kịp sản sinh mà vẫn phải "sản xuất" ra nên tinh dịch sẽ loãng.

Chỉ là bệnh lý khi thỉnh thoảng em mới thủ dâm mà tinh trùng "loãng như nước". Lúc đó, em phải thu xếp đến khám Nam khoa, càng sớm càng tốt, em nhé.

Nếu như tinh dịch loãng, không phải do bệnh lý, khi muốn có con, em không nên quan hệ nhiều lần trong một ngày mà chỉ nên yêu vừa đủ để đảm bảo chất lượng tinh trùng tốt nhất cho việc thụ thai.

Chúc em khỏe.

(Theo Alobacsi)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem