Chủ đề nóng

Hotboy bóng chuyền bãi biển Thái Lan gặp phải chấn thương

Chủ nhật, ngày 04/02/2018 14:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Giải bóng chuyền bãi biển World Tour Shepparton 2018 đã chính thức diễn ra tại đất nước Australia xinh đẹp, vẫn như thường lệ cặp đôi nổi tiếng của bóng chuyền bãi biển Nam Thái Lan, Nuttaron và sedtawat tiếp tục tranh tài ở sân chơi này.
Bình luận 0

Giải bóng chuyền bãi biển World Tour Shepparton 2018 đã chính thức diễn ra tại đất nước Australia xinh đẹp, vẫn như thường lệ cặp đôi nổi tiếng của bóng chuyền bãi biển nam Thái Lan, Nuttaron và sedtawat tiếp tục tranh tài ở sân chơi này. Đối thủ trong trận đấu hôm 3.2 là cặp đôi đến từ Đức ( Dollinger và Kulzer), bộ đôi được đánh giá rất cao so với Nuttaron của Thái Lan.

Tuy nhiên bất ngờ đã sảy ra khi chàng trai sinh năm 1992 và cũng là tay đập xuất sắc của bóng chuyền bãi biển nam Thái Lan gặp phải chấn thương trong trận đấu. Đây là một tin rất buồn với NHM Thái khi họ đã kỳ vọng rất nhiều vào bộ đôi này. Đặc biệt hơn chàng trai với gương mặt nam thần của họ phải lên bàn mổ và cơ hội tại giải lần này đã khép lại.

Thắng Khỉ (Thể Thao 247)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem