Chủ đề nóng

Huế: Cảnh sát cứu nhiều người bị mắc kẹt trong quán game bốc cháy dữ dội

Trần Hòe Thứ bảy, ngày 28/05/2022 09:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một quán game ở Huế bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến hàng chục người phải tháo chạy thoát thân. 3 người mắc kẹt trong quán được lực lượng cảnh sát cứu kịp thời.
Bình luận 0

Vào khoảng 4h ngày 28/5, cơ sở kinh doanh dịch vụ Internet Huế Zone ở số 5A đường Phong Châu, phường Phú Hội, TP.Huế bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Huế: Cảnh sát cứu nhiều người bị mắc kẹt trong quán game bốc cháy dữ dội  - Ảnh 1.

Lực lượng Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Thừa Thiên Huế dập lửa và cứu người mắc kẹt trong quán game Huế Zone. Ảnh: L.H.

Ngay khi ngọn lửa bùng phát, 14 người trong cơ sở này tìm cách thoát được ra ngoài. Tuy nhiên, tại tầng 2 và tầng 3 của cơ sở này có 3 người bị mắc kẹt không thể thoát ra được, trong khi ngọn lửa bùng phát ngày càng lớn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Thừa Thiên Huế điều động 4 xe chữa cháy, 1 xe thang, 1 xe cứu nạn cứu hộ, 2 xe bồn tiếp nước cùng hơn 40 cán bộ chiến sĩ khẩn trương đến hiện trường.

Tại đây, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Thừa Thiên Huế nhanh chóng triển khai xe thang và thang ba tiếp cận hiện trường nơi 3 người bị mắc kẹt. Cùng với đó, lực lượng chữa cháy nhanh chóng sử dụng các thiết bị cắt thủy lực phá cửa cuốn tại tầng 1, tập trung phun nước dập tắt đám cháy.  

Huế: Cảnh sát cứu nhiều người bị mắc kẹt trong quán game bốc cháy dữ dội  - Ảnh 2.

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp cận hiện trường vụ cháy từ tầng 2 và tầng 3 của cơ sở kinh doanh dịch vụ Internet Huế Zone. Ảnh: L.H.

Đến hơn 6h cùng ngày, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Thừa Thiên Huế dập tắt hoàn toàn đám cháy và cứu được 3 người mắc kẹt trong đám cháy ra bên ngoài an toàn. 

Được biết, trong số 3 nạn nhân bị mắc kẹt trong đám cháy được cứu có 1 nạn nhân tên Hoàng là người của cơ sở kinh doanh dịch vụ Internet Huế Zone. Người này hiện đang phải cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Hai nạn nhân còn lại là Châu Hữu Bằng (SN 2000) và Hoàng Lưu Bảo (SN 2022, đều trú tại TP.Huế) là khách chơi game. Sau khi được cứu thoát, sức khỏe những người này vẫn ổn định.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem