Chủ đề nóng

Hướng dương ngược nắng tập 21: Châu nghe lén cuộc nói chuyện quan trọng của Minh và Trí

Đinh Đang Thứ tư, ngày 27/01/2021 19:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong phim Hướng dương ngược nắng tập 21, Trí đã nhắc nhở chị gái tránh xa Kiên vì anh là "hoa đã có chủ".
Bình luận 0

Phim Hướng dương ngược nắng tập 21: Châu nghe lén Minh và Trí

Phim Hướng dương ngược nắng tập 20 có cảnh Minh đến gặp ông nội bày tỏ ý định muốn ông sắp xếp để chị em Minh về Cao Dược làm việc. Ông Phan có vẻ rất tin tưởng Minh và muốn cô có một môi trường cạnh tranh để thể hiện năng lực, bản lĩnh của mình. Nên ông đã đồng ý, còn mua cho chị em Minh một ngôi nhà lớn để dọn hẳn lên thành phố sống.

Hướng dương ngược nắng tập 21: Châu nghe lén cuộc nói chuyện quan trọng của Minh và Trí - Ảnh 2.

Chị em Minh nói chuyện bị Châu nghe lén.

Bên cạnh đó, có vẻ như Kiên và Hoàng đã lên kế hoạch trong việc xây dựng nhà máy ở phía Nam để Cao Dược đầu tư vào một số tiền rất lớn. Bà Cúc đã giao cho Kiên sắp xếp tất cả dự án này, ngay cả việc mua đất trước đây từ ý định của ông Đạt, Kiên cũng chính là người thực hiện. Nên chắc chắn sẽ có cú “tung đòn” vào phút chót khiến bà Cúc trở tay không kịp.

Hướng dương ngược nắng tập 21: Châu nghe lén cuộc nói chuyện quan trọng của Minh và Trí - Ảnh 3.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 21 tối nay kể lại việc Minh đến công ty mới để làm việc. Trước khi vào chào mọi người ở công ty, Trí đã nhắc nhở chị gái: “Ở công ty quen thân ai cũng được nhưng tránh xa anh Kiên ra. Từ hôm anh Kiên tìm thấy mẹ mình ấy, em cảm thấy anh ấy đối với chị không bình thường đâu. Thế bây giờ không quan tâm đến chị thì nhắc nhở chị cẩn trọng làm gì, đúng không. Tuyệt đối tránh xa ra nhá. Anh Kiên là hoa đã có chủ, là bồ của chị Châu, không nên chung đụng”.

 Lúc này chị em Châu - Ngọc đứng cạnh cầu thang tình cờ nghe thấy. Tuy nhiên Minh khẳng định với em trai: “Cục diện có vẻ phức tạp đấy. Nhưng dù sao anh ta chẳng liên quan gì đến chị cả”.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem