Chủ đề nóng

Hướng dương ngược nắng tập 35: Châu mang thai vì bị Vỹ cưỡng bức?

Đinh Đang Thứ ba, ngày 02/03/2021 19:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong phim Hướng dương ngược nắng tập 35, Vỹ muốn nhận trách nhiệm cái thai trong bụng Châu.
Bình luận 0

Hướng dương ngược nắng tập 35: Châu mang thai vì bị cưỡng bức?

Trong phim Hướng dương ngược nắng tập 34, Châu tuyên bố đã tìm đầy đủ bằng chứng để có thể tống Vỹ vào tù vì tội cưỡng hiếp nên khiến con trai ông Vụ sợ xanh mặt. Tuy nhiên, ông Vụ sau đó đã cho rằng mình sẽ có cách giúp Vỹ và Vỹ khoan tung clip mà hãy tung tin Châu có bầu.

Hướng dương ngược nắng tập 35: Châu mang thai vì bị Vỹ cưỡng bức? - Ảnh 2.

Châu có bầu vì bị cưỡng bức?

Ở một tình tiết khác, Ngọc vẫn rất xấc láo với Minh khi đụng mặt trong nhà vệ sinh nên bị Minh “dạy” cho một trận. Đang lúc giằng co túm tóc Ngọc nên trên tay Minh còn vương vài sợi tóc của Ngọc. Minh hình như đã đi xét nghiệm ADN giữa mình và Ngọc. Và sau đó, cô gặp Kiên khẳng định cô vẫn là con cháu họ Cao. Trong tập này còn có cảnh trên đường Phúc chở Minh về thì va chạm xe máy nên cả hai bị té, tay anh chảy máu. Minh muốn chạm vào để xem vết thương thì Phúc phản ứng rất dữ dằn khiến cô không hiểu lý do là gì.

Hướng dương ngược nắng tập 35: Châu mang thai vì bị Vỹ cưỡng bức? - Ảnh 3.

Hướng dương ngược nắng tập 35

Phim Hướng dương ngược nắng tập 35 hé lộ cuộc đụng mặt giữa Vỹ và Châu. Vỹ đã dò hỏi: “Cái thai thì thế nào, của Kiên à. Nói chạy làng rồi à. Nếu em muốn anh sẽ nhận nó là của anh”. Nhưng Châu ngay lập tức bảo anh ta im mồm và chuẩn bị vào ăn cơm tù đi là vừa.

Trong tập này còn có diễn biến Minh khẳng định quan hệ huyết thống giữa mình và họ Cao một lần nữa với Kiên: “Nếu như nhóm máu biến dị thì trường hợp này có thể xảy ra”. Nhưng Kiên lại hả hê cho rằng: “Thật ra thì biến dị hay không thì tự trong lòng cô biết. Nhưng theo tôi, hương hỏa nhà họ Cao đến đời các cô thì đoạn tuyệt rồi”.

Hướng dương ngược nắng tập 35: Châu mang thai vì bị Vỹ cưỡng bức? - Ảnh 4.

Một tình tiết hé lộ có thể liên quan đến Kiên là bà Cúc phát hiện bảng báo cáo mà Châu gửi cho mình bị mất hoặc lột thông tin ra ngoài gì đó nên đã hỏi con gái: “Con có đưa bảng báo cáo đó cho ai không… Kiên thì sao. Nó có biết mật khẩu đăng nhập vào máy tính của con không?”. Trước sự nghi ngờ của mẹ, lúc đầu Châu khẳng định là không nhưng sau đó mặt cô biến sắc vì chợt nhớ ra điều gì đó….Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem