Chủ đề nóng

Hướng dương ngược nắng tập 37 phần 2: Minh nhận lời yêu?

Đinh Đang Thứ hai, ngày 17/05/2021 10:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Hướng dương ngược nắng tập 37 phần 2 có cảnh Minh tìm tới nhà Hoàng.
Bình luận 0

Hướng dương ngược nắng tập 37 phần 2: Minh nhận lời yêu?

Phim Hướng dương ngược nắng tập 36 phần 2 có cảnh Minh đã đưa mẹ đến nhà họ Cao để xin lỗi. Bà Loan đã nói những lời thể hiện sự hối hận của mình khiến cả nhà họ Cao đều xúc động. Sau đó bà Loan đã nói chuyện riêng với bà Cúc để giải thích chuyện với ông Quân.

Ở một diễn biến khác thì Trí theo Kiên lên chùa cúng bố nhân ngày giỗ của ông, chính thức nhận anh em với Kiên. Còn Kiên đã đến trước nhà Châu, nhắn tin muốn gặp cô. Châu xót xa khi thấy Kiên đứng đợi trong đêm.

Hướng dương ngược nắng tập 37 phần 2: Minh nhận lời yêu? - Ảnh 2.

Trong tập này có diễn biến cho thấy tình cảm giữa Minh và Hoàng có lẽ sẽ là “điểm chốt” đầu tiên khi mọi vướng mắc dường như đã giải tỏa. Trong buổi tiễn mẹ con Cami ra nước ngoài, trong lúc đợi chuyến bay bị trễ, mẹ Cami đã nhắn tin cho Minh đến. Minh đã đến với lý do tiễn bé Cami.

Hướng dương ngược nắng tập 37 phần 2

Trong phim Hướng dương ngược nắng tập 37 phần 2, Ngọc một lần nữa “tạo sóng” để đẩy bà Cúc về phía ông Quân. Cuối cùng bà Cúc cũng đến nhà người đàn ông mà bà không dám yêu. Sự chân thành của ông Quân lần này có lẽ đã thuyết phục được bà Cúc để bà tin vào hạnh phúc một lần nữa: “Trong cuộc sống sẽ có những người đàn ông rất thích cô Diễm Loan. Nhưng cũng sẽ có người đàn ông rất yêu mến cậu, ví dụ như mình. Nhưng sẽ không có hoặc nếu có sẽ rất ít là có những người đàn ông thích cả hai người phụ nữ đó”.

Hướng dương ngược nắng tập 37 phần 2: Minh nhận lời yêu? - Ảnh 3.

Bà Cúc và ông Quân đã thừa nhận tình cảm dành cho nhau.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem