Chủ đề nóng

Hương Giang Idol - Trấn Thành cãi vã gay gắt trên sóng truyền hình

Đoàn Hòa Thứ sáu, ngày 21/06/2019 18:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chưa bao giờ Hương Giang và Trấn Thành lại to tiếng đến thế này trước đồng nghiệp và khán giả.
Bình luận 0

Diễn viên Lê Lộc

Trailer tập 10 chương trình "Người ấy là ai" vừa được nhà sản xuất chia sẻ đã khiến khán giả xôn xao với tình tiết hấp dẫn. Tuần này, nữ chính là diễn viên Lê Lộc sẽ được nghe chia sẻ từ dàn cố vấn gồm Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức và đặc biệt là mẹ của người đẹp - diễn viên Lê Giang.

Lần đầu tiên tại "Người ấy là ai", mẹ của nữ chính ngồi vào ghế cố vấn để giúp con gái đi tìm bạn đời. Cũng trong tập 10, Hương Giang được ghép đôi với Anh Đức và Trấn Thành tiếp tục mai mối nhiệt tình anh bạn "ế bền vững" cho hoa hậu chuyển giới.

Hương Giang Idol bức xúc thay cho Anh Đức

Khi Hương Giang đưa ra những lý lẽ phân tích về một ứng viên nam có khả năng là "màu tím", Anh Đức cho hay, anh cũng có nhận định như vậy. Nghe đến đây, MC Trấn Thành buông lời đùa cợt "đuổi" Anh Đức về vì chương trình cần có nhiều suy luận và đóng góp giúp nữ chính, chứ không phải kiểu phát biểu tương tự người đã phát biểu trước.

Thấy cảnh Trấn Thành "bắt nạt" Anh Đức, Hương Giang lập tức "vùng lên" đòi lại công bằng cho đồng nghiệp. Cô cao giọng nói to tiếng, chất vấn Trấn Thành vì sao Anh Đức không muốn nói mà cứ bắt nói. Vừa tranh cãi với Trấn Thành, Hương Giang vừa kéo tay Anh Đức vô cùng thân thiết.

Hương Giang có hành động thân thiết với Anh Đức

Sau tình huống này, Hương Giang và Trấn Thành tiếp tục vướng mâu thuẫn khi hoa hậu chuyển giới đưa ra ý kiến về một chàng trai nhưng Trấn Thành lại có quan điểm hoàn toàn trái ngược. Thái độ và phát ngôn của ông xã Hari Won khiến Hương Giang một lần nữa "nổi khùng". Cô nhấn mạnh rằng mỗi người chơi có quan điểm riêng, nếu muốn Trấn Thành cứ cầm bảng riêng mà giơ. Thấy Hương Giang quyết liệt, Anh Đức cũng hùa vào tán thành.

Trấn Thành thấy "nhột" khi Lê Giang nhắc đến chuyện đàn ông sửa mũi

Ngay sau đó, đàn chị Lê Giang nhắc tới việc đàn ông sửa mũi, đi giày có hột lấp lánh thì cũng có thể là yếu tố để phỏng đoán về khuynh hướng dục tính. Phát ngôn này khiến Trấn Thành cảm thấy "nhột" vì bản thân cũng có nhiều điểm tương tự. Tuy nhiên, ngay lúc này Hương Giang lên tiếng cho rằng không phải cứ sửa mũi, đi giày hột là Giới tính thứ 3. Lúc này Trấn Thành nhiệt tình ủng hộ quan điểm của Hương Giang.

Bà Tân Vlog lặn lội từ Bắc Giang vào Sài Gòn gặp MC Trấn Thành để làm gì?

Nam MC chia sẻ hình ảnh hội ngộ bà Tân Vlog ở Sài Gòn khiến nhiều người bất ngờ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem