Chủ đề nóng

Hương Giang rục rịch trở lại showbiz, anti-fan kêu gọi tiễn “bay màu” kênh Youtube hơn 1,33 triệu lượt theo dõi

Châu Anh Thứ sáu, ngày 04/12/2020 08:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hương Giang chuẩn bị trở lại showbiz. một anti-fan đăng đàn kêu gọi hơn 140.000 thành viên đánh sập kênh Youtube chính thức của nữ nghệ sĩ.
Bình luận 0

Sau một thời gian tạm dừng hoạt động vì scandal với anti-fan, Hương Giang rục rịch trở lại với showbiz. Cô trở thành host của cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới - "Đại sứ hoàn mỹ 2020". Trong clip giới thiệu cuộc thi, Hương Giang xuất hiện với phong thái quyền lực, ấn tượng.

Hương Giang rục rịch trở lại showbiz, anti-fan khởi xướng tiễn “bay màu” kênh Youtube hơn 1,33 triệu của người đẹp chuyển giới - Ảnh 1.

Hương Giang sẽ trở thành host của "Đại sứ hoàn mỹ 2020".

Tuy nhiên, động thái trở lại của Hương Giang khiến anti-fan không chịu ngồi yên. Họ bắt đầu lên kế hoạch để "tấn công" Hương Giang và ê-kíp. Cụ thể, một tài khoản đăng tải bài viết lên group anti-fan Hương Giang gồm hơn 140.000 thành viên. Người này kêu gọi mọi người "góp gió thành bão", cùng report (báo cáo) kênh Youtube của nữ ca sĩ.

Mục đích của nhóm người này là để Youtube tắt tính năng kiếm tiền trên kênh của Hương Giang. Thậm chí, nhóm người này còn muốn tiễn "bay màu" kênh Youtube cá nhân của Hoa hậu Chuyển giới 2018. Tiếp đến, kẻ khởi xướng tẩy chay tìm hiểu kỹ càng cơ chế hoạt động của Youtube. Sau đó, người này hướng dẫn nhau từng bước cụ thể, rõ ràng để mục đích được hoàn thành.

Nếu bị báo cáo tập thể, kênh Youtube của Hương Giang có thể bị tắt tính năng kiếm tiền. Thậm chí, người đẹp chuyển giới có thể sẽ bị mất kênh Youtube. Trước tình hình này, Hương Giang cùng ê-kíp cần có động thái bảo vệ kênh Youtube hơn 1,33 triệu lượt theo dõi.

Hương Giang rục rịch trở lại showbiz, anti-fan khởi xướng tiễn “bay màu” kênh Youtube hơn 1,33 triệu của người đẹp chuyển giới - Ảnh 3.

Một người khởi xướng "chiến dịch" tẩy chay Hương Giang.

Dưới bài đăng kêu gọi tẩy chay Hương Giang, kẻ khởi xướng vấp phải nhiều tranh cãi. Nhiều người cho biết họ không thích Hoa hậu Chuyển giới 2018 nói quá nhiều đạo lý. Nhưng hiện giờ, Hương Giang đã hạn chế xuất hiện, bày tỏ quan điểm cá nhân. Vì thế, một số anti-fan nên dừng lại hành động tẩy chay.

Dân mạng đưa ra ý kiến như sau: "Group anti-fan này đã đi quá xa rồi! Các bạn có thể ghét Hương Giang vì tính cách cô ấy. Nhưng Hương Giang không làm chuyện vô đạo đức như giật chồng, ăn cắp chất xám… Anti thì anti cho văn minh vào", "Anti văn minh vào mấy bạn ơi. Đạp đổ chén cơm của người ta không tồn tại được đâu, thất đức lắm", "Mình không thích Hương Giang nhưng như thế này là quá quắt lắm rồi"…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem