Chủ đề nóng

Hương vị tình thân tập 44: Thy bị bêu rếu do yêu Huy

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 18/06/2021 17:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Hương vị tình thân tập 44 có cảnh Thy thẳng tay tát đồng nghiệp.
Bình luận 0

Hương vị tình thân tập 44: Thy bị bêu rếu do yêu Huy.

Phim Hương vị tình thân tập 43 có cảnh Huy từ trên lầu bế Thy xuống tính đưa đi viện vì Thy ngất xỉu trên phòng ngủ trong khi bà Sa và bà Xuân đang ở nhà. Mấy bà bạn của bà Sa nhìn thấy bộ dạng của Thy nên đoán rằng Thy đã mang thai vì cô còn nôn ói. Còn bà Xuân thì hốt hoảng vì bà vốn không thể chấp nhận chuyện Huy lấy Thy.

Hương vị tình thân tập 44: Thy bị bêu rếu do yêu Huy - Ảnh 2.

Thy bực tức trong Hương vị tình thân tập 43. (Ảnh cắt từ clip).

Trong một diễn biến khác sau đó thì bà Sa lên phòng nói chuyện với Thy. Chính bà đã bỏ thuốc mê vào ly nước cam để con gái ngất xỉu, nhằm đưa Huy và bà Xuân vào cái bẫy đã được sắp đặt sẵn, phải chịu trách nhiệm trước mặt đám bạn của mình. 

Phim Hương vị tình thân tập 43 còn có tình tiết bà Xuân ngay lập tức gọi ông Khang, Long về họp gia đình gấp. Trước mặt mọi người Huy vẫn cương quyết cưới Thy. Bà Xuân thì không chấp nhận nhưng bà Dần thì không nỡ nếu như Thy đã thực sự mang thai cháu nội của bà. Bà yêu cầu Huy đưa Thy đi khám chắc chắn có thai không rồi tính…

Hương vị tình thân tập 44: Thy bị bêu rếu do yêu Huy - Ảnh 3.

Hương vị tình thân tập 44

Phim Hương vị tình thân tập 44 hé lộ cảnh Thy bị một đồng nghiệp tên là Hồng làm cùng phòng với Nam bêu rếu: “Cay cú ông anh chuyển sang tán ông em. Ôi giời ơi, để đoạt được mục đích thôi mà là bất chấp mọi thủ đoạn. Cú biến thành tiên, cú này bất chấp, cũng kinh đấy”. Ngay lập tức, Thy kêu anh này ra vào cho anh ta ăn ngay cái tát.

Ở một diễn biến khác thì tập tối nay Nam cuối cùng cũng biết được ông Sinh chính là bố ruột của mình. Hai bố con gặp nhau nhưng Nam trách bố vì sau yêu thương cô mà bỏ cô mấy chục năm. Lúc này ông Sinh mới tiết lộ mình là tội phạm giết người.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem