Chủ đề nóng

Huy động 100 người tìm công nhân mất tích do vỡ hồ xử lý môi trường

Hoàng Lộc Thứ năm, ngày 09/02/2023 13:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hồ xử lý môi trường của Công ty TNHH tinh bột sắn Kon Tum xảy ra sự cố vỡ khiến 1 một công nhân bị nước cuốn mất tích. Khoảng 100 cán bộ, chiến sĩ được huy động để tìm kiếm. Sau 4 ngày, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy.
Bình luận 0

Ngày 9/2, UBND tỉnh Kon Tum cho biết, vừa nhận được báo cáo sơ bộ về sự cố vỡ hồ xử lý môi trường tại Công ty TNHH tinh bột sắn Kon Tum (xã Sa Bình, huyện Sa Thầy) khiến một công nhân mất tích.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0h55 phút, ngày 5/2, hồ xử lý môi trường số 2 trong khuôn viên Công ty TNHH tinh bột sắn Kon Tum đã xảy ra sự cố vỡ hồ làm ông M.V.L., công nhân môi trường của công ty bị nước cuốn mất tích. 

Ngay sau xảy ra sự cố, công ty đã huy động toàn bộ lực lượng, cùng máy móc, thiết bị đến hiện trường tìm kiếm nạn nhân.

Huy động 100 người tìm công nhân mất tích do vỡ hồ xử lý môi trường - Ảnh 1.

Hiện trường sự cố vỡ hồ xử lý môi trường trong khuôn viên Công ty TNHH tinh bột sắn Kon Tum. Ảnh: L.T

Đồng thời, UBND huyện Sa Thầy cũng đã huy động 100 cán bộ, chiến sĩ các lực lượng Công an, Quân đội, dân quân, thanh niên địa phương cùng các trang thiết bị, máy móc và chó nghiệp vụ tham gia tìm kiếm.

Sau 4 ngày tìm kiếm, đến sáng ngày 9/2, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ông L. và sau đó bàn giao cho cho gia đình. Công ty TNHH tinh bột sắn Kon Tum đã thăm hỏi, chia buồn với gia đình nạn nhân và hỗ trợ gia đình 50 triệu đồng để lo hậu sự.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem