Chủ đề nóng

Huy Tuấn, Giáng Son ngồi ghế nóng cuộc thi tài năng

Kiều Thuận Thứ sáu, ngày 31/07/2015 15:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bộ đôi này cùng diva Mỹ Linh sẽ đảm nhiệm vai trò giám khảo chính trong cuộc thi Tài năng nữ doanh nhân Việt 2015.
Bình luận 0

Sáng 30.7 tại khách sạn Hilton diễn ra buổi họp báo giới thiệu cuộc thi Tài năng nữ doanh nhân Việt do Hiệp hội Nữ Doanh nhân Việt Nam tổ chức. Đây là cuộc thi tài năng, lần đầu tiên được tổ chức trên quy mô toàn quốc, dành cho các nữ doanh nhân và nữ lãnh đạo doanh nghiệp nhằm mục đích khám phá, tôn vinh những tài năng nghệ thuật trong cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam.

Nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ làm giám khảo cuộc thi Tài năng nữ doanh nhân Việt 2015.

Các tiết mục tham gia dự thi thuộc 3 bộ môn nghệ thuật: Ca hát (nhạc nhẹ, dân gian,...); Múa (dân gian, đương đại, dance sport,...) và biểu diễn nhạc cụ.

Xuất hiện tại buổi họp báo trong tư cách khách mời, nhạc sĩ Huy Tuấn và nhạc sĩ Giáng Son cho biết hai người cùng với diva Mỹ Linh sẽ những người cầm cân nảy mực chính cho cuộc thi lần đầu được tổ chức này.

Chia sẻ tại buổi họp báo, nhạc sĩ Huy Tuấn tỏ ra khá bối rối khi phải ngồi ghế nóng trong một cuộc thi dành cho các doanh nhân nữ, anh khẳng định mình đôi khi không được tỉnh táo trong các cuộc thi sắc đẹp, tài năng. Vị giám khảo cũng bày tỏ mong muốn tìm thấy những tài năng âm nhạc thông qua cuộc thi lần này.

Huy Tuấn và Giáng Son.

Tài năng nữ doanh nhân Việt 2015  sẽ diễn ra nhiều vòng sơ loại, bán kết trên khắp cả nước.  Từ vòng thi chung kết khu vực phía Bắc và phía Nam, 15 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tham gia đêm chung kết toàn quốc tại Hà Nội. Để chuẩn bị cho đêm chung kết toàn quốc, các thí sinh sẽ được tham gia các buổi huấn luyện chuyên sâu về thanh nhạc, vũ đạo, kỹ thuật trình diễn, kỹ năng trả lời phỏng vấn, xây dựng thương hiệu cá nhân, ...

Ngoài Giáng Sơn, Huy Tuấn và Mỹ Linh là những giám khảo nổi bật, cuộc thi còn có nhiều chuyên gia tham gia đánh giá các thí sinh như  nhạc sỹ Hồng Kiên, biên đạo múa Trần Ly Ly, biên đạo múa Phan Lương,… cùng nhiều doanh nhân, nhà báo thành đạt.

Đêm chung kết cuộc thi được dự kiến tổ chức vào ngày 30.10.2015.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem