Chủ đề nóng

Huyền thoại Bigfoot xuất hiện trong vụ thảm sát tại trang trại trồng cần sa

Thứ ba, ngày 04/05/2021 10:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một bộ phim tài liệu mới ra mắt đi sâu vào khám phá huyền thoại Bigfoot xoay quanh những vụ giết người rùng rợn chưa được giải quyết tại các trang trại trồng cần sa.
Bình luận 0

Trailer của bộ phim đáng sợ

Bộ phim tài liệu mới của nhà làm phim Joshua Rofé "Sasquatch" xoay quanh Tam giác ngọc lục bảo khét tiếng ở California, nơi ba người đàn ông bị một kẻ tấn công vô danh xé xác vào năm 1993.

Kỳ lạ thay, đây không phải là những vụ hành quyết nhanh chóng theo kiểu "băng đảng" của những kẻ buôn bán ma túy, thậm chí số cần sa còn không bị động đến.

David Holthouse, một nhà báo điều tra từng làm việc trong loạt phim với Rofé, cho biết anh tình cờ có mặt tại khu vực vào đêm đó và nghe thấy một người sống sót kể về vụ tàn sát, họ nhắc đến "Bigfoot".

Trong đoạn phim giới thiệu, anh nói: "Nhân chứng kể rằng Bigfoot đã giết ba người. Bigfoot đã giết những người đó trong một trang trại cần sa."

Sinh vật huyền thoại, được cho là có hình dáng giống một con vượn khổng lồ, là một trong những huyền thoại lâu đời nhất của Bắc Mỹ và Quận Humboldt. Tam giác Ngọc lục bảo cũng là một điểm nóng xuất hiện những hoạt động của "Bigfoot".

Huyền thoại Bigfoot xuất hiện trong vụ thảm sát tại trang trại trồng cần sa - Ảnh 2.

Huyền thoại Bigfoot được cho là thường xuất hiện ở Bắc Mỹ

Trong bộ phim tài liệu của Rofé, các nhân chứng kể lại những câu chuyện kinh hoàng về cuộc chạy trốn khỏi con quái vật và vị đạo diễn này tin họ đang kể sự thật.

Rofé nói với tờ The Guardian: "Tôi bị kinh hoàng bởi nỗi sợ hãi hiện diện trong tất cả những cuộc đụng độ này".

"Tôi đã bị thuyết phục bởi sự sợ hãi của những nhân chứng, điều này hoàn toàn chính xác."

Rofé cũng nói về việc những người nông dân mà anh ta gặp phải đáng sợ đến thế nào, họ luôn mang theo vũ khí tự động và đòi gặp gỡ ở những khu vực hẻo lánh trong rừng.

Ngoài ra còn có rất nhiều áp phích "người mất tích" rải rác xung quanh quận, anh  nói, làm tăng thêm sự nguy hiểm và căng thẳng cho câu chuyện. 

"Dù chưa trực tiếp trải nghiệm, nhưng giờ đây tôi thực sự sợ những khu rừng", anh nói trong phần tựa đề của phim.

Lê Phương (Daily Star)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem