Chủ đề nóng

Huyện vùng núi tăng cường đảm bảo ANTT – ATGT dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5

Văn Ngọc - Vừ Dơ Thứ sáu, ngày 30/04/2021 09:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5/2020, lực lượng Công an huyện vùng núi Tân Uyên, tỉnh Lai Châu triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp, kế hoạch trong công tác đảm bảo an ninh trật tự - an toàn giao thông trên địa bàn.
Bình luận 0

Huyện vùng núi tăng cường đảm bảo ANTT – ATGT dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5

Tăng cường đảm bảo ANTT – ATGT dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám đốc công an tỉnh Lai châu về tăng cường công tác đảm bảo ANTT trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, Ban Giám đốc công an tỉnh đã ban hành kế hoạch, chỉ đạo đối với các đơn vị công an các huyện trong việc xây dựng phương án, kế hoạch triển khai toàn diện các biện pháp công tác đảm bảo ANTT- ATGT trên địa bàn Tân Uyên.

Huyện vùng núi tăng cường đảm bảo ANTT – ATGT dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5 - Ảnh 2.

Riêng lực lượng Cảnh sát Giao thông, Cảnh sát trật tự được phân công trực 24/24, bám địa bàn vừa triển khai các phương án phòng ngừa, vừa đấu tranh trấn áp tội phạm, tổ chức tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm, đảm bảo trật tự ATGT, an ninh trật tự công cộng, nơi tập trung đông người nhằm kiềm chế và làm giảm TNGT

Huyện vùng núi tăng cường đảm bảo ANTT – ATGT dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5 - Ảnh 3.

Từ đầu năm đến nay, phòng Cảnh sát giao thông Công an huyện Tân Uyên đã toàn tra kiểm soát tất cả các tuyến đường trên địa bàn và phát hiện 332 vụ vi phạm an toàn giao thông, lập biên bản xử 293 trường hợp, tạm giữ 2 ô tô và 20 xe mô tô và 17 giáy tờ các loại. Ra quyết định xử phạp 335 trường hợp vi phạm hành chính, tước quyền sử dụng 7 giấy phép lái xe. nộp kho bạc nhà nước trên 100 triệu đồng.

Huyện vùng núi tăng cường đảm bảo ANTT – ATGT dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5 - Ảnh 4.

Nói về công tác chỉ đạo, tỉnh sẽ chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt các phương án, kế hoạch đảm bảo ATGT và giữ gìn trật tự ANTT, trong dịp lễ 30/4 và 1/5, trên địa bàn huyện Tân Uyên cho người dân nghỉ lễ. Đảm bảo không để xảy ra ANTT- ATGT theo kế hoạch đề ra, góp phần đảm bảo tuyệt đối cho người và tài sản trong dịp nghỉ lễ và các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước. Đảm bảo cho người dân trên địa bàn huyện Tân Uyên vui chơi an toàn tuyệt đối.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem