Chủ đề nóng

Huỳnh Phương FapTV nói gì khi bị chỉ trích ném quà cho người dân miền Trung

Đinh Đang Thứ năm, ngày 22/10/2020 14:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Huỳnh Phương cho biết, tình hình ở vùng lũ rất nguy cấp, tuỳ hoàn cảnh mà giúp đỡ theo cách khác nhau, không câu nệ hình thức.
Bình luận 0

Mới đây, nam diễn viên Huỳnh Phương, thành viên nhóm hài FapTV đã đăng tải một đoạn clip, ghi lại hình ảnh các anh em đồng nghiệp đi thuyền phát vật phẩm cứu trợ cho đồng bào miền Trung. 

Huỳnh Phương FapTV nói gì khi bị chỉ trích ném quà cho người dân miền Trung - Ảnh 1.

Trước đó, nhóm từ thiện của Huỳnh Phương bị chỉ trích vì cứu hộ như bố thí

Ngay lập tức, các "thánh soi" lại nhanh chóng "bóc phốt" cách làm từ thiện của nhóm Huỳnh Phương. Thay vì đưa tận tay người dân, những người trong clip lại ngồi trên thuyền ném đồ xuống. Dân mạng cho rằng "của cho không bằng cách cho", làm như vậy chẳng khác nào bố thí.

Lập tức, Huỳnh Phương phải đăng một đoạn clip khác làm rõ về vấn đề này: "Chính vì những người như các bạn mà các đoàn thiện nguyện cảm thấy chùn bước. Tại sao mình không giúp đỡ động viên họ mà mình còn ở nhà 'cào phím' nữa. Tình hình bây giờ mạng người là quan trọng nhất. Mà các bạn biết tình hình ngoài đó như thế nào không, đang rất căng. Không có điện, không có đồ ăn và rất nhiều người cần giúp đỡ. Đâu thể dừng lại mà hỏi thăm từng người, hỏi thăm từng nhà được... Cái cách nhìn đồng ý nó hơi phản cảm thiệt nhưng tình thế bách cấp, rất cần sự nhanh nhẹn".

"Để đi đến những điểm này không đơn giản như mọi người nghĩ đâu, rất nguy hiểm cho cả đoàn cướu trợ. Nên việc bây giờ là miếng ăn cho bà con ở đó. Họ cần được sống. Chúng ta nên bớt hình thức lại và bớt ngồi ở nhà phán xét thì tốt hơn. Rất nhiều người đã hai ba ngày không được ăn gì rồi. Nên chúng tôi muốn đi càng nhanh càng tốt", nam diễn viên cho biết - Huỳnh Phương đáp trả.

Huỳnh Phương FapTV nói gì khi bị chỉ trích ném quà cho người dân miền Trung - Ảnh 2.

Nam diễn viên rất mong mọi người có thể thông cảm vì tình thế lúc đó vô cùng cấp bách

Thành viên FapTV nhấn mạnh rằng đây là đi cứu hộ chứ không phải đi từ thiện thông thường, tình hình bây giờ mạng người là quan trọng nhất và có rất nhiều người cần được giúp đỡ. 

Huỳnh Phương FapTV nói gì khi bị chỉ trích ném quà cho người dân miền Trung - Ảnh 3.

Huỳnh Phương FapTV nói gì khi bị chỉ trích ném quà cho người dân miền Trung - Ảnh 4.

Huỳnh Phương chia sẻ.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem