Chủ đề nóng

in dấu

 • "Hang Đại tướng"

  "Hang Đại tướng"

  Ngược con đường 10 huyền thoại, chúng tôi lên xã Ngân Thủy (huyện Lệ Thủy), ghé thăm lại nơi đã từng in dấu chân Đại tướng Võ Nguyên Giáp năm xưa - "Hang Đại tướng"...
 • Clip: Màn ra mắt tuyệt hảo của Mesut Ozil

  Clip: Màn ra mắt tuyệt hảo của Mesut Ozil

  Mesut Ozil đã có trận ra mắt Arsenal rất ấn tượng khi cùng Pháo thủ giành thắng lợi 3-1 trên sân của Sunderland. 2 trong 3 bàn thắng của Pháo thủ ở trận này in dấu giày của tiền vệ người Đức.
 • Thanh Lam: U50 vẫn xì tin, nhí nhảnh bất ngờ

  Thanh Lam: U50 vẫn xì tin, nhí nhảnh bất ngờ

  Dân Việt - Làm giám khảo của Đồ Rê Mí Đôi 2013, "nữ hoàng nhạc nhẹ" Thanh Lam đã có những khoảnh khắc cực kỳ xì-tin, nhí nhảnh. Không ai có thể nghĩ, "người đàn bà đẹp" đã ở độ tuổi U50.
 • Lenovo trình làng laptop vỏ sợi carbon siêu nhẹ

  Lenovo trình làng laptop vỏ sợi carbon siêu nhẹ

  Dân Việt - Hãng máy tính Lenovo mới tiết lộ mẫu laptop mới có tên là ThinkPad X1 Carbon. Đặc biệt nó làm bằng sợi carbon nên “siêu nhẹ”.
 • Phục thiện trên núi đá: Lầm lỡ đời người

  Phục thiện trên núi đá: Lầm lỡ đời người

  (Dân Việt) - Nếu có cơ hội gặp gỡ, hẳn nhiều nhà văn sẽ viết được cả cuốn tiểu thuyết về người đàn ông đang sống quạnh quẽ trên đỉnh núi Tháu giữa lòng hồ Thủy điện Hòa Bình bởi số phận quá ư dông bão của anh và cách anh đứng dậy làm lại cuộc đời.
 • Jennifer Aniston tóc rối bời, bàn tay lem luốc

  Jennifer Aniston tóc rối bời, bàn tay lem luốc

  Dân Việt - Nhưng đó là do nữ diễn viên xinh đẹp này vừa được vinh dự thực hiện việc lưu dấu tay trước nhà hát Grauman’s Chinese Los Angeles, Mỹ.
 • Bé 7 tuổi bị đánh, bắt quỳ trên vỏ sầu riêng

  Bé 7 tuổi bị đánh, bắt quỳ trên vỏ sầu riêng

  Dân Việt - Không chịu nổi đòn roi của bà Sậm, bé Ngân đã chạy ra đường kêu cứu giữa đêm khuya. Trên lưng bé Ngân còn in dấu hàng chục vết thương, hai đầu gối chi chít vết gai nhọn của vỏ sầu riêng...
 • Toạ đàm và giới thiệu tuyển thơ Xuân Quỳnh

  Toạ đàm và giới thiệu tuyển thơ Xuân Quỳnh

  Dân Việt - Ngày 28.2 tại Trung tâm Văn hoá Pháp 24 Tràng Tiền, Hà Nội sẽ diễn ra cuộc toạ đàm về thơ Xuân Quỳnh, nhân dịp ra mắt tuyển thơ “Không bao giờ là cuối” và tập thơ song ngữ Việt - Pháp “Nếu ngày mai… Si demain...”.
 • Chung Thục Quyên được gọi là "Miss Forever 21"

  Chung Thục Quyên được gọi là "Miss Forever 21"

  Dân Việt - Chung Thục Quyên và các thí sinh Hoa hậu Quốc tế đã tham gia phần trình diễn thời trang bỏ chân trần rất thú vị với màn kết thúc là in chân bằng mực đỏ lên giấy trắng.