Chủ đề nóng

Internet banking

 • "Chào năm học mới – hoàn tới 30%" với Sacombank

  "Chào năm học mới – hoàn tới 30%" với Sacombank

  Từ ngày 26/8 đến 26/10, khi đóng học phí qua các kênh trực tuyến (Internet Banking, Mobile Banking, Sacombank Pay) hoặc ủy thác thanh toán tại Sacombank, khách hàng được hoàn 30%, tối đa 100.000 đồng.
 • Cuối năm, lừa đảo chiếm đoạt tài khoản Internet Banking nở rộ

  Cuối năm, lừa đảo chiếm đoạt tài khoản Internet Banking nở rộ

  Càng về cuối năm, các hình thức lừa đảo chiếm đoạt tài khoản Internet Banking càng gia tăng. Đặc biệt người cao tuổi, người kinh doanh online đang là đối tượng mà những kẻ lừa đảo nhắm đến nhiều nhất.
 • VPBank miễn phí dịch vụ Internet Banking với khách hàng doanh nghiệp

  VPBank miễn phí dịch vụ Internet Banking với khách hàng doanh nghiệp

  Từ ngày 1/8, VPBank sẽ thực hiện miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, miễn phí đăng ký và miễn phí thường niên của dịch vụ VPBank Online đối với tất cả các khách hàng doanh nghiệp mới đăng ký mở tài khoản qua Hotline của chương trình.
 • Chuyển khoản liên ngân hàng siêu tốc 24/7 với Agribank Internet Banking

  Chuyển khoản liên ngân hàng siêu tốc 24/7 với Agribank Internet Banking

  Trong những năm gần đây, Agribank đang dần hoàn thiện triển khai các dịch vụ ngân hàng số thông qua mở rộng các kênh phân phối điện tử, đẩy mạnh nghiên cứu phát triển sản phẩm dịch vụ mới trên nền tảng công nghệ, tối ưu hóa các sản phẩm dịch vụ tạo sự thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi cho khách hàng sử dụng.
 • Chuyển khoản “siêu tốc” 24/7 với Agribank Internet Banking

  Chuyển khoản “siêu tốc” 24/7 với Agribank Internet Banking

  Thời gian qua, Internet Banking được Ngân hàng Nông nhiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) triển khai mạnh mẽ, cho phép khách hàng tiếp cận dịch vụ nhanh chóng, 24/7, tiết kiệm thời gian và chi phí với các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, như chuyển khoản, gửi tiền, thanh toán hóa đơn tiện ích, thanh toán các dịch vụ công...
 • Từ 1.10, khách hàng của Grab không được thanh toán qua Internet Banking?

  Từ 1.10, khách hàng của Grab không được thanh toán qua Internet Banking?

  Từ ngày 1/10 tới đây, Grab, hãng taxi công nghệ sở hữu thị phần lớn nhất tại Việt Nam sẽ ngưng hỗ trợ việc nạp tiền thông qua dịch vụ Internet Banking và thẻ tín dụng. Thay vào đó, khách hàng cần liên kết thẻ nội địa trực tiếp vào ví điện tử của Grab mới có thể thanh toán không dùng tiền mặt khi sử dụng dịch vụ của hãng taxi công nghệ này.
 • Nhà mạng chuyển đổi sim 11 số sang 10 số, chủ tài khoản ngân hàng lưu ý gì?

  Nhà mạng chuyển đổi sim 11 số sang 10 số, chủ tài khoản ngân hàng lưu ý gì?

  Sau khi các nhà mạng Viettel, Mobifone và VinaPhone thông báo về lộ trình chuyển đổi sim 11 số về 10 số, Vietcombank, Vietinbank cũng đưa ra lộ trình về việc hỗ trợ khách hàng trong thời gian chuyển đổi. Theo đó, sau ngày 15.10, khách hàng có số điện thoại 11 số không đăng ký sẽ bị dừng dịch vụ.
 • Sau vụ thẻ Vietcombank bỗng mất 500 triệu: Nhiều NH phát cảnh báo

  Sau vụ thẻ Vietcombank bỗng mất 500 triệu: Nhiều NH phát cảnh báo

  Sau khi sự việc khách hàng Vietcombank là chị H.T.N.Hương bỗng dưng bị người khác chuyển 500 triệu đồng từ tài khoản chị Hương sang tài khoản khác vào ngày 4.8, nhiều ngân hàng đã gửi tin nhắn, gọi điện cảnh báo đến khách hàng sử dụng thẻ ATM khi giao dịch thanh toán hay cung cấp thông tin thẻ cho đối tác.
 • Phó Tổng Giám đốc VietinBank đạt giải Lãnh đạo CNTT Đông Nam Á tiêu biểu

  Phó Tổng Giám đốc VietinBank đạt giải Lãnh đạo CNTT Đông Nam Á tiêu biểu

  Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT), ông Trần Công Quỳnh Lân được Hội đồng Giải thưởng Lãnh đạo CNTT và An ninh thông tin (ANTT) tiêu biểu Đông Nam Á lần thứ 11 năm 2015 (CIO/CSO Summit & Awards 2015) đánh giá rất cao về những đóng góp trong lĩnh vực CNTT.
 • Ưu đãi cùng thẻ LienVietPostbank

  Ưu đãi cùng thẻ LienVietPostbank

  Từ ngày 21.4 đến hết 19.7, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai chương trình khuyến mãi “Tưng bừng ưu đãi 4+ cùng thẻ thanh toán LienVietPostBank” dành cho tất cả các khách hàng đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ thẻ và ngân hàng điện tử.