Chủ đề nóng

Bao nhiêu người tranh chấp tài sản 37 triệu bảng của Diego Maradona?

Minh Tú Thứ năm, ngày 10/12/2020 15:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau cái chết đột ngột của huyền thoại Diego Maradona, gia đình ông đang rơi vào một cuộc chiến tranh chấp tài sản.
Bình luận 0

Cuối tháng trước, Diego Maradona đột ngột qua đời vì một cơn đau tim nên ông không kịp để lại di chúc. Điều này có nghĩa việc phân chia tài sản của "Cậu bé vàng" cho các con ông sẽ được đưa ra tòa án giải quyết nếu có sự tranh chấp.

Hai cô con gái lớn của Maradona.

Hai cô con gái lớn của Maradona.

Trước khi qua đời, Maradona có tất cả 5 người con đã được công nhận và 7 người chưa được công nhận. Theo một nguồn tin từ Buenos Aires nói với The Sun, gia đình Maradona đang rơi vào cuộc chiến tranh chấp tài sản, nó căng thẳng và gay cấn như một kỳ World Cup.

Theo tiết lộ từ nguồn tin này, có ít nhất 16 người muốn được chia tài sản của Maradona, bao gồm 5 người con đã được công nhận, 4 chị em gái của "Cậu bé vàng" và 7 người con chưa công nhận.

Theo luật pháp Argentina, trong trường hợp không có di chúc, tài sản của Maradona sẽ được chia đều cho các con ông. Trong đó, 7 người con chưa được công nhận cũng sẽ được chia đều tài sản nếu chứng minh được mối quan hệ với huyền thoại của Napoli.

Hồi năm 2012, Maradona cũng đã viết một bản di chúc, nhưng sau đó 4 năm thì chính ông đã tự hủy nó.

Theo các giấy tờ mà tòa án thu thập được, tài sản Maradona để lại có giá trị 37 triệu bảng, bao gồm tiền mặt ở Thụy Sĩ, Dubai và Buenos Aires (thủ đô Argentina), bất động sản và xe sang. Ngoài ra, còn có các hợp đồng tài trợ quảng cáo từ Puma và Cola-Cola.

Ít nhất 16 người tranh chấp tài sản của Diego Maradona - Ảnh 2.

Gia đình Maradona, bao gồm cả những người con chưa được công nhận.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem