Chủ đề nóng

Ivanka Trump chia sẻ ảnh hiếm bên trong Nhà Trắng hé lộ điều sắp diễn ra

Bảo Ngọc (Theo Express) Thứ năm, ngày 17/12/2020 16:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ivanka Trump- con gái của tổng thống Mỹ đương nhiệm đã đăng video khoe cảnh tuyết rơi đầu mùa từ Nhà Trắng, nhìn ra Vườn Hồng. Cố vấn Nhà Trắng và cha cô Donald Trump sẽ rời tòa nhà trước lễ nhậm chức của ông Biden vào ngày 20/1.
Bình luận 0
Ivanka Trump chia sẻ ảnh hiếm bên trong Nhà Trắng hé lộ điều sắp diễn ra - Ảnh 1.

Trên Twitter, Ivanka viết "chuẩn bị đóng gói" sau khi cha cô Donald Trump thua Joe Biden trong cuộc bầu cử Mỹ. Đây là bức ảnh hiếm hoi bên trong Nhà Trắng, mà từ khi đảm nhiệm vai trò cố vấn Nhà Trắng cho cha mình Ivanka mới đăng tải. Tuy vậy, người dùng Twitter đã nhân cơ hội này để chế nhạo cô vì thất bại trong cuộc bầu cử của Tổng thống.

Một trong số người bình luận đề cập đến phản ứng đại dịch Covid-19 của Mỹ và nói: "Ồ, đó không phải là những bông tuyết, chúng là những giọt nước mắt đông cứng của hàng trăm nghìn người đã chết vì covid nhờ sự lãnh đạo khủng khiếp của cha bạn."

Mỹ có số người chết vì đại dịch cao nhất trên thế giới, với 307.076 người tính đến ngày hôm qua và theo Đại học Johns Hopkins.

Những người ủng hộ Tổng thống Trump đã lên tiếng bênh vực con gái của Tổng thống và ủng hộ cô trước những người dùng Twitter chế nhạo bài đăng của cô.

Một người nói: "Thật buồn khi thấy quá nhiều sự căm ghét hướng về bạn, Ivanka, trước dòng tweet thẳng thắn của bạn về trận tuyết đầu tiên.

Một người khác nói thêm: "Chà, quá nhiều hận thù trên trang của bạn. Những người này vô cùng buồn nếu họ chỉ theo dõi trang của mọi người với ý đồ xấu. Họ thực sự đang ở một nơi tối tăm. "

Graham Allen, người dẫn chương trình podcast, cũng chế giễu các cử tri Đảng Dân chủ trong tiểu bang bằng cách nói thêm: "Chỉ có những bông tuyết mà chúng tôi thích nhìn thấy ở DC!"

Ivanka Trump chia sẻ ảnh hiếm bên trong Nhà Trắng hé lộ điều sắp diễn ra - Ảnh 2.

Ivanka Trump.

Ivanka Trump được cho là người kế nhiệm cha mình trong lĩnh vực chính trị, với các báo cáo cho thấy cô có thể tranh cử vào Thượng viện ở Florida.

Con gái Trump và Jared Kushner, chồng của cô, gần đây đã mua một bất động sản ở Florida, các chuyên gia hàng đầu cho rằng cô đang để mắt đến sự nghiệp chính trị.

Một nguồn tin thân cận với Ivanka Trump cho biết cô có thể tranh cử vào chiếc ghế do đảng viên Cộng hòa nổi tiếng Marco Rubio, người từng là Thượng nghị sĩ của bang này đảm nhiệm từ năm 2011.

Họ nói thêm: "Ivanka chắc chắn có tham vọng chính trị, không nghi ngờ gì về điều đó. Cô ấy muốn tranh cử một điều gì đó, nhưng điều đó vẫn chưa lộ ra. "

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem