Chủ đề nóng

Jack: “Chẳng ai lấy mất sáng tác của tôi được một chữ nào huống chi cả bài”

Minh Châu Thứ sáu, ngày 07/02/2020 17:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Jack bày tỏ mong muốn mọi người theo dõi hoạt động nghệ thuật của anh trong thời gian tới thay vì bàn tán, tranh cãi về những ồn ào đã qua.
Bình luận 0

Sau hơn một tháng xảy ra ồn ào mâu thuẫn dẫn đến "đường ai nấy đi", Jack và K-ICM dần trở lại với cuộc sống và công việc riêng. Trong khi K-ICM thu hút sự chú ý của cộng đồng khi tậu xe sang tiền tỷ, nghi vấn đi du học thì Jack thường xuyên cập nhật hình ảnh trên mạng xã hội với những status đầy ẩn ý.

Gần đây, tài khoản Facebook của Jack với hơn 1 triệu lượt theo dõi bất ngờ bị kẻ xấu tấn công. Việc này khiến ca sĩ trẻ phải cập nhật tình hình cá nhân trên Instagram để người hâm mộ bớt lo lắng. Khi lấy lại được tài khoản, Jack gửi lời xin lỗi tới fan vì không thể trả lời tin nhắn hỏi thăm của mọi người. Giọng ca "Sóng gió" cũng bày tỏ sự bức xúc trước hành động của kẻ xấu.

Để cộng đồng fan không bị mắc lừa những kẻ xấu, Jack cảnh báo: “Hiện tại, Jack chỉ sử dụng duy nhất tài khoản này và Instagram mang tên iamjack1997. Mọi trang khác cũng như tài khoản Youtube không phải Jack nhé! Các bạn tránh bị lừa vụ lợi vì mình chưa hoạt động lại nha!”.

Trước đó, mẹ con K-ICM thường xuyên bị anti-fan yêu cầu giải thích rõ về những sản phẩm âm nhạc do Jack sáng tác nhưng lại bị đăng ký tác quyền dưới tên của công ty quản lý. Nói về việc này, giọng ca sinh năm 1997 trấn an mọi người: “Còn phần các bài hát của mình thì mãi mãi là sáng tác của mình thôi. Từ “Bạc phận”, “Sóng gió”, “Sao em vô tình”… mình đã viết cách đây gần hai năm rồi, lúc còn hoạt động ở nhóm rap G5R, anh em bạn bè ai cũng biết điều đó cả. Người hoạt động chung với mình gần đây nhất phụ trách phối khí. Chẳng ai đăng ký hay lấy mất những đứa con tinh thần của mình được một chữ nào đâu, huống chi cả bài, vì chỉ mình viết mới biết rõ từng li từng tí, thời gian, cảm xúc cụ thể. Ai có lấy cũng tội và tổn thương nhiều”.

Cuối cùng, Jack bày tỏ mong muốn mọi người không nhắc lại những ồn ào đã qua: “Đối xử với mình sao cũng được nhưng fan mình, gia đình với bài hát của mình là không chịu đâu. Các bạn đừng tranh cãi chuyện này nữa nhé! Hãy theo dõi chặng đường phía trước của người bạn yêu thích theo cách riêng của bạn. Chúc các bạn sức khỏe. Hẹn gặp lại!”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem