Chủ đề nóng

Jetstar Pacific bán vé 250.000 đồng/chặng

Thứ năm, ngày 10/02/2011 13:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific thông báo sẽ thực hiện chương trình bán vé máy bay giá rẻ đầu năm Tân Mão với mức giá từ 250 nghìn đồng/chặng.
Bình luận 0

Chương trình bắt đầu từ 14 giờ đến 17 giờ ngày thứ Sáu, 11-2, trên các đường bay giữa TP. Hồ Chí Minh và Huế, Vinh, Hải Phòng có ngày khởi hành trong giai đoạn từ 5-4 đến 20-4-2011.

Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối tại trang website của hãng với mức giá từ 250 nghìn đồng/chặng được áp dụng cho đường bay giữa Tp.Hồ Chí Minh - Huế, giữa Tp.Hồ Chí Minh - Vinh, Hải Phòng có giá từ 500 nghìn đồng/chặng.

Giá vé nêu trên là loại JetSaver Light dành cho những khách hàng chỉ mang 7kg hành lý xách tay (kích thước tiêu chuẩn: 23cm chiều rộng, 34cm chiều cao, 48cm chiều dài), chưa bao gồm thuế, phí và các khoản phụ thu nếu có.

Hành khách có thể lựa chọn loại vé JetSaver luôn hiển thị song song trên hệ thống, với mức giá chỉ cao hơn JetSaver Light 65.000đồng/chặng để có tiêu chuẩn 20kg hành lý ký gửi và 7 kg hành lý xách tay miễn phí.

Chương trình áp dụng cho những hành khách đăng ký và thanh toán trực tuyến tại website của hãng bằng các loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ nội địa đã được chấp nhận thanh toán. Không áp dụng bán tại các Phòng vé và Đại lý của Hãng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem