Chủ đề nóng

Jetstar Pacific cho nghỉ việc bốn nhân viên trộm vàng của khách

Thứ sáu, ngày 22/10/2010 17:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Sau khi bị phát hiện lấy trộm vàng và tiền của khách, bốn nhân viên bốc xếp hàng hóa của Jetstar Pacific đã ngay lập tức đã bị đình chỉ công việc để giải trình với các cơ quan chức năng.
Bình luận 0

Bốn nhân viên này bị phát hiện đã lấy trộm 6 chỉ vàng và 3,2 triệu đồng trong hành lý ký gửi của anh Tạ Minh Khoa, một hành khách đi trên chuyến bay BL513 từ Hải Phòng đi TP.HCM lúc 13h30’ ngày 21-10.

Khi máy bay hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc 15h30’, hành khách này đã phát hiện túi hành lý bị rạch và toàn bộ số tiền và đồ trang sức có trong đó đã "không cánh mà bay".

Ngay sau khi nhận được phản ánh của khách hàng, lãnh đạo Trung tâm phục vụ mặt đất Tân Sơn Nhất của Jetstar Pacific đã chủ động phối hợp cùng các đơn vị chức năng của hãng sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, theo dõi, điều tra. Hãng đã phát hiện bốn nhân viên khả nghi, đang chia nhau 3,2 triệu đồng và 6 chỉ vàng, đúng như khai báo mất tài sản của anh Khoa.

Sự việc đã được báo cáo Cảng vụ tại Sân bay và lập biên bản chuyển cho cơ quan chức năng xử lý. Bốn nhân viên này ngay lập tức đã bị đình chỉ công việc để giải trình với các cơ quan chức năng.

Qua vụ việc này, Ban Lãnh đạo Jetstar Pacific một lần nữa khẳng định cam kết xử lý nghiêm khắc mọi hành vi gian lận, tiêu cực hay vi phạm pháp luật của nhân viên. Tuy nhiên, nhà cung cấp dịch vụ bay này một lần nữa cũng khuyến cáo hành khách không nên để vật dụng có giá trị, tiền, vàng trong hành lý ký gửi để tránh những phát sinh đáng tiếc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem