Chủ đề nóng

Kẻ sát hại dã man ông chủ tiệm ở Sài Gòn khai gì tại Cơ quan điều tra?

Đàm Vân Thứ tư, ngày 24/09/2014 08:11 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi chơi game gần đó, Tín quay lại tiệm dán decal của ông Tuấn để đòi thêm 500 ngàn tiền công. Ông Tuấn không đồng ý, hai bên có lời qua tiếng lại. Tín đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người khiến ông chủ tiệm tử vong.  
Bình luận 0
Liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại tiệm dán Decal Phùng Võ (số 817 đường Hậu Giang, phường 11, quận 6, TP.HCM) khiến ông Phùng Anh Tuấn (56 tuổi, ngụ quận 6, chủ tiệm dán Decal Phùng Võ) tử vong sau khi bị đâm 5 nhát dao vào người, đến tối 23.9, Công quận 6 cho biết đã tiếp nhận nghi can Nguyễn Anh Tín (23 tuổi, quê Quảng Ngãi) từ Công an quận Bình Thạnh. Đây là nghi can đã dùng dao đâm chết ông Tuấn và lấy xe máy của tiệm tẩu thoát.

  
Đối tượng Nguyễn Anh Tín đã bị công an bắt giữ ngay trong đêm. Ảnh: CA cung cấp
 

Bước đầu, tại Cơ quan điều tra, Tín khai nhận do có mâu thuẫn với ông Tuấn nên trong lúc cãi vã đã đâm chết ông này.

Theo đối tượng này khai, trước đây có làm việc ở tiệm dán decal của ông Tuấn. Làm được 1 tuần, Tín nghỉ việc. Ông Tuấn chỉ trả 500 ngàn đồng. Theo Tín thì số tiền phải trả là 1 triệu đồng.

  
Tiệm dán Decal Phùng Võ, nơi xảy ra vụ án mạng vào chiều 23.9. Ảnh: Đàm Vân

Đến khoảng 13h ngày 23.9, sau khi chơi game ở gần tiệm dán Decal Phùng Võ, Tín qua gặp ông Tuấn để đòi thêm 500 ngàn đồng. Trong lúc đòi, hai bên cãi vã, xô xát, Tín đã rút con dao đâm liên tiếp vào người ông Tuấn đến khi ông này gục ngã. Thấy ông Tuấn nằm bất động, Tín ném con dao lên gác sau đó lấy xe Air Blade đậu trước tiệm tẩu thoát.

Khi qua địa bàn quận Bình Thạnh, Tín vào nhiều cửa hàng gạ bán chiếc xe máy trên thì bị trinh sát quận Bình Thạnh bắt giữ. Ngay sau đó, Công an quận Bình Thạnh đã bàn giao cho Công an quận 6 điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem