Chủ đề nóng

kế vị

 • Bộ trưởng Quốc phòng Đức bị nghi đạo văn

  Bộ trưởng Quốc phòng Đức bị nghi đạo văn

  (Dân Việt) - Bộ trưởng Quốc phòng Đức Karl Theodor zu Guttenberg, 39 tuổi, ngày 18-2 đã lên tiếng bác bỏ cáo buộc là ông đạo văn trong luận án tiến sĩ.
 • Lampard ủng hộ Redknapp dẫn dắt tuyển Anh

  Lampard ủng hộ Redknapp dẫn dắt tuyển Anh

  Dân Việt - Tiền vệ Frank Lampard cho rằng, Harry Redknapp là sự lựa chọn thích hợp nhất để dẫn dắt “Tam sư” sau khi Fabio Capello ra đi.
 • Bạch tuộc "tiên tri" Paul đã có người "kế vị"

  Bạch tuộc "tiên tri" Paul đã có người "kế vị"

  Dân Việt - Công viên hải dương Sea Life ở Oberhausen, Đức cho biết, họ vừa chọn được chú bạch tuộc khác để thay thế cho bạch tuộc "tiên tri" Paul đã chết.
 • Công khai xác nhận Kim Jong -un kế vị cha

  Công khai xác nhận Kim Jong -un kế vị cha

  Dân Việt - Ngày 8-10, quan chức hàng đầu của Đảng Lao động Triều Tiên cầm quyền Yang Hyong Sop đã lần đầu tiên công khai xác nhận rằng người con trai út Kim Jong-Un của nhà lãnh đạo Kim Jong Il sẽ kế vị cha.
 • Giggs muốn 'kế vị" Alex Ferguson

  Giggs muốn 'kế vị" Alex Ferguson

  Dân Việt - Tiền vệ Ryan Giggs tuyên bố, anh rất muốn ngồi vào “chiếc ghế nóng” của M.U, sau khi HLV Alex Ferguson nghỉ hưu.
 • Hoa hậu Ngô Phương Lan sợ sự đổ vỡ

  Hoa hậu Ngô Phương Lan sợ sự đổ vỡ

  (Dân Việt) - Chỉ còn ít ngày nữa, danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt của Ngô Phương Lan sẽ có người kế vị. Đăng quang năm 2007, cô được đánh giá là “viên ngọc không tỳ vết”.
 • Brazil quyết định sa thải Carlos Dunga

  Brazil quyết định sa thải Carlos Dunga

  (Dân Việt) - Trước sức ép của giới truyền thông cũng như đông đảo cổ động viên nhà, Liên đoàn Bóng đá Brazil đã chính thức ra quyết định ra thải HLV trưởng Carlos Dunga.