Chủ đề nóng

kế vị

 • Guardiola chuẩn bị dẫn dắt Arsenal

  Guardiola chuẩn bị dẫn dắt Arsenal

  Dân Việt - Hậu vệ Rafael Marquez bên phía New York Red Bulls vừa tiết lộ, ông thầy cũ Pep Guardiola của anh sẽ chuyển sang dẫn dắt CLB Arsenal trong tương lai không xa.
 • Á hậu ép tình nhân bắn chết Hoa hậu để được kế vị

  Á hậu ép tình nhân bắn chết Hoa hậu để được kế vị

  Vụ án mạng diễn ra hôm 21.9, một thời gian ngắn sau khi Alini và Adayane Matias cùng nhau tham gia cuộc thi sắc đẹp. Trong khi Alini được đăng quang ngôi vị hoa hậu thì Adayane ngậm ngùi với danh hiệu Á hậu.
 • Thái tử Ả-rập Xê-út qua đời

  Thái tử Ả-rập Xê-út qua đời

  Dân Việt - Giới truyền thông Ả-rập Xê-út hôm thứ Bảy đưa tin, Thái tử Nayef bin Abdul-Aziz al-Saud đã qua đời tại Geneva, Thụy Sỹ, hưởng thọ 78 tuổi.
 • Guardiola quyết định chia tay Barca

  Guardiola quyết định chia tay Barca

  Dân Việt – Chiều qua, 27.4, HLV Pep Guardiola đã thông báo với cầu thủ Barcelona rằng , ông sẽ chia tay CLB khi mùa giải 2011-2012 kết thúc.
 • Lộ diện người chú quyền lực của Kim Jong Un

  Lộ diện người chú quyền lực của Kim Jong Un

  Dân Việt – CHDCND Triều Tiên ngày 25.12 đã phát đi hình ảnh cho thấy người chú và là người bảo trợ chính Jang Song Thaek của nhân vật kế vị Kim Jong Un, mặc quân phục mang hàm cấp tướng.
 • Kim Jong Il - Lãnh tụ kính yêu của CHDCND Triều Tiên

  Kim Jong Il - Lãnh tụ kính yêu của CHDCND Triều Tiên

  Dân Việt - Là con trai của cố lãnh tụ Kim Nhật Thành - người sáng lập Đảng Lao động Triều Tiên, ông Kim Jong Il đã kế vị cha mình. Tại đất nước CHDCND Triều Tiên, ông được gọi là “Lãnh tụ kính yêu”.
 • Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong Il từ trần

  Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong Il từ trần

  Dân Việt - Truyền hình nhà nước CHDCND Triều Tiên cho hay nhà lãnh đạo nước này, ông Kim Jong Il, đã qua đời tại thủ đô Bình Nhưỡng vào 8 giờ 30 phút ngày 17.12, theo giờ địa phương. (Ấn F5 để liên tục cập nhật).
 • Thái tử Đan Mạch vui chơi cùng trẻ em Việt

  Thái tử Đan Mạch vui chơi cùng trẻ em Việt

  Dân Việt - Ngày 28.11.2011, Hoàng tử kế vị ngai vàng Đan Mạch đã đến thăm và tặng đồ chơi lắp ráp LEGO cho trẻ em thiệt thòi ở làng trẻ mồ côi Birla, Hà Nội.
 • Xuất hiện bạch tuộc tiên tri mới kế vị "thầy Paul"

  Xuất hiện bạch tuộc tiên tri mới kế vị "thầy Paul"

  Dân Việt - Viện Hải dương học Alushta Aquarium của Ukraina đang đào tạo một “thầy Paul” mới mang tên Pavlik để chuẩn bị trổ tài tiên tri tại Euro 2012.
 • Libya, Gaddafi và những điều chưa biết

  Libya, Gaddafi và những điều chưa biết

  (Dân Việt) - Có phải Gaddafi đã cai trị theo cách khiến ông ta không thể bị lật đổ? Giả sử Gaddafi sống sót qua cuộc nổi dậy, Libya sẽ ra sao?... nằm trong số những câu hỏi sẽ được giải đáp phần nào dưới đây.