Chủ đề nóng

kém cạnh

 • Song Linh "đọ" ngực với siêu mẫu Miranda Kerr

  Song Linh "đọ" ngực với siêu mẫu Miranda Kerr

  Lưu Gia Linh và Lâm Chí Linh cùng góp mặt tại một sự kiện tổ chức tối qua ở Thượng Hải, Trung Quốc. Cùng chọn những chiếc váy khoét sâu cổ, cả hai đều tỏ ra không kém cạnh nàng siêu mẫu xinh đẹp Miranda Kerr.
 • So sức mạnh của “Đinh ba” Barcelona và “Tam pháo” Real

  So sức mạnh của “Đinh ba” Barcelona và “Tam pháo” Real

  Real Madrid tự hào có ba nguy hiểm BBC (Bale, Benzema, Ronaldo) khiến các hàng phòng ngự kinh hãi. Barcelona chẳng kém cạnh khi“cây đinh ba” APM (Alexis Sanchez, Pedro, Messi) cũng tỏ ra rất hiệu quả.
 • “Em trai quốc dân” hẹn hò “Lọ Lem xứ Hàn”

  “Em trai quốc dân” hẹn hò “Lọ Lem xứ Hàn”

  Min Jae (Yoo Seung Ho) chuẩn bị bước vào hội trường để dự sinh nhật ông mình thì bất ngờ bị chặn lại bởi In Hee (Seo Woo). Càng sửng sốt hơn khi “tiểu So Ji Sub” được cô đề nghị“Hãy là bạn trai của tôi trong 10 phút thôi” trước khi một loạt các phóng viên vây quanh họ…
 • Con trai Ronaldo "béo" sát gái chẳng kém cha

  Con trai Ronaldo "béo" sát gái chẳng kém cha

  Ở tuổi 13, Ronald-cậu con trai của cựu danh thủ Ronaldo “béo”, đã có bạn gái. Một cô bé xinh như mộng. Ronald thừa hưởng sự đa tình của cả cha lẫn mẹ, chứ không phải tài năng bóng đá.
 • Tevez đã "được quyền vênh mặt" với Aguero, Messi

  Tevez đã "được quyền vênh mặt" với Aguero, Messi

  Không chịu kém cạnh Lionel Messi và Sergio Aguero, Carlos Tevez cuối cùng cũng đã có “truyền nhân”. Cô vợ Vanessa vừa mang thai lần thứ 3 và lần này là 1 bé trai.
 • NÓNG: Benzema ăn đứt Ronaldo khoản... "cưa gái"

  NÓNG: Benzema ăn đứt Ronaldo khoản... "cưa gái"

  Không thể so bì với người đồng đội Cristiano Ronaldo về tài săn bàn nhưng nếu chỉ xét về độ sát gái và khả năng chinh phục người đẹp, Karim Benzema chẳng hề kém cạnh CR7. Ngôi sao 25 tuổi vừa thành công trong việc đưa người đẹp Manon Marsault "lên giường".
 • Chồng "mây mưa" với gái trẻ, có nên cặp trai để khẳng định sức hút?

  Chồng "mây mưa" với gái trẻ, có nên cặp trai để khẳng định sức hút?

  Nhiều lúc tôi đã tính chuyện: Hãy cứ mặc kệ anh ấy, và mình cũng đi tìm lấy một người bạn trai tâm tình, vì tôi cũng không phải loại kém cạnh gì, tôi là một người phụ nữ hấp dẫn...
 • Ngành thép đòi giá điện công bằng

  Ngành thép đòi giá điện công bằng

  (Dân Việt) - Hiệp hội Thép VN đã có văn bản gửi Bộ Công Thương về dự định áp biểu giá điện riêng cho sản xuất sắt, thép, xi măng cao hơn 2-16% so với các ngành khác.
 • Tuyết Lan - Búp bê quyến rũ trên ROUGE

  Tuyết Lan - Búp bê quyến rũ trên ROUGE

  Dân Việt - Sau khi được làm gương mặt Châu Á đầu tiên của trang bìa của tạp chí PULB, một tạp chí thời trang nổi tiếng tại Canada, Tuyết Lan lại tiếp tục được Tạp chí thời trang ROUGE lựa chọn.
 • Raul Meireles và cô vợ nghiện xăm hình

  Raul Meireles và cô vợ nghiện xăm hình

  Dân Việt - Raul Meireles nổi tiếng trong giới cầu thủ với rất nhiều hình xăm kỳ dị. Cô vợ của anh, Ivone Meireles cũng chẳng kém cạnh, khi quanh người chằng chịt những nét xăm trổ.