Chủ đề nóng

Kenny Sang "khoe của" trên sóng truyền hình

Linh Võ Thứ hai, ngày 23/11/2015 10:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Kenny Sang khiến Trấn Thành và Việt Hương cười dễ dàng với những phát ngôn "nổ ầm ầm" của mình.
Bình luận 0

Tập 4 của Thách thức danh hài mùa 2 vừa lên sóng tối ngày 22.11 có sự xuất hiện của "hiện tượng mạng" Kenny Sang. 

Ngay từ khi xuất hiện, Kenny Sang đã khiến mọi người “choáng” khi bước lên sân khấu trong trang phục... Võ Tắc Tiên cùng  đoàn “cung tần mỹ nữ”.

Kenny Sang đầu tư hình ảnh khi lên truyền hình.

Dù đã quen thuộc với những phát ngôn gây sốc nhưng trong màn chào hỏi, hai giám khảo Trấn Thành, Việt Hương và khán giả vẫn bị Kenny Sang “dội ngược” với thái độ và nụ cười "bá đạo.

Anh chàng chào hỏi Trấn Thành và Việt Hương với biểu cảm kiêu kỳ: "Chị chào hai anh, chị" khiến cả hai...hoang mang.

Đặc biệt, khi giám khảo Việt Hương hỏi Kenny Sang tự tin đi đến vòng thứ mấy, anh chàng nhanh nhảu trả lời, nếu vào đến vòng cuối cùng, anh sẽ tặng ban giám khảo... 5 tỷ đồng khiến bộ đôi giám khảo hào hứng và hứa sẽ cười "một cách bất chấp" để Kenny Sang có thể vào được vào cuối cùng.

Kenny Sang diễn hài bằng cách khoe... của.

Bước vào tiết mục của mình, Kenny Sang mở màn bằng “sở trường” khoe của "từ chiếc nhẫn 8 tỉ cho đến đôi bông 50 tỉ, cộng lại là... 7 tỉ, lại thêm tóc giả 60 tỉ, cộng lại là... 8 tỉ". Tuy nhiên, phải đến khi anh chàng này hỏi Việt Hương: “Làm gì dòm thao láo vậy chị?”, nữ giám khảo mới thật sự bật cười. Giám khảo Việt Hương thích thú bày tỏ: “Chắc chị phải ráng kiếm tiền mua em về quá!”.

Vượt qua vòng 1, Kenny Sang khiến khán giả bất ngờ khi quyết định dừng lại và cho biết muốn dùng số tiền thưởng 2 triệu để làm từ thiện. Đứng trước câu hỏi về sự đầu tư và xây dựng hình ảnh một cách kì công trong thời gian vừa qua, lần đầu tiên Kenny Sang trải lòng với khán giả những bí mật qua giọng nói nghẹn ngào: “Tất cả là do duyên trời cho, nếu ông trời đã bắt thì mình cũng không thể cãi”. Bên cạnh đó, anh cũng thầm cảm ơn vì nếu không nổi tiếng trên mạng thì đã không có cơ hội để gặp Trấn Thành và Việt Hương. 

Video tiết mục của Kenny Sang.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem