Chủ đề nóng

kéo lưới

 • Đứt tời khi kéo lưới, một ngư dân tử nạn

  Đứt tời khi kéo lưới, một ngư dân tử nạn

  Theo lời số thuyền viên đi cùng, thì vào thời điểm trên, khi đang kéo lưới bất ngờ hệ thống tời bị đứt dây, đập vào đầu anh Mẫu gây thương tích nặng...
 • Mẹ ném con 3 tuổi xuống sông rồi nhảy theo

  Mẹ ném con 3 tuổi xuống sông rồi nhảy theo

  Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, họ thấy một phụ nữ đang đi xe mô tô chở đứa con trai ngồi sau, đến giữa cầu thì dừng lại, người mẹ ném con xuống sông rồi lao xuống theo.
 • Giăng lưới dính cá sửu “khủng” hơn 6kg

  Giăng lưới dính cá sửu “khủng” hơn 6kg

  Ông Nguyễn Hữu Phước, 52 tuổi, ngụ xã Bình Mỹ (Châu Phú, An Giang) vừa giăng lưới bắt được cá sửu nặng hơn 6,1kg trên sông Hậu.
 • Sét đánh trúng thuyền, 2 ngư dân thiệt mạng

  Sét đánh trúng thuyền, 2 ngư dân thiệt mạng

  Hành nghề trong tình trạng mưa giông kèm sấm chớp, thuyền của ngư dân bị sét đánh trúng khiến cả hai tử vong tại chỗ.
 • Bình Định: Ngư dân tử nạn trên biển

  Bình Định: Ngư dân tử nạn trên biển

  (Dân Việt) - Lúc 9 giờ ngày 6.5, tàu cá BĐ - 95397 của anh Võ Văn Sinh (thôn Mỹ An 1, xã Hoài Thanh, huyện Hoài Nhơn) đã cập Cảng cá Quy Nhơn mang theo thi thể của ngư dân Trần Văn Phú (22 tuổi, trú thôn Bình Phú, xã Hoài Thanh Tây, huyện Hoài Nhơn) để đưa về quê mai táng.
 • Ngư dân Đà Nẵng trúng cá

  Ngư dân Đà Nẵng trúng cá

  (Dân Việt) - Ngày 19.3, hàng trăm ngư dân làm nghề lưới kéo ven bờ của quận Sơn Trà đã trúng đậm cá sòng. Bên cạnh đó, ngư dân đánh cá xa khơi cũng vui mừng sau chuyến biển đầu năm đầy ắp cá.
 • “Chồng chống sào, vợ chèo lái”

  “Chồng chống sào, vợ chèo lái”

  (Dân Việt) - Chúng tôi đến với bản Hé, xã Mường Chiên (Quỳnh Nhai, Sơn La) đúng vào buổi trưa, khi những đứa trẻ vừa kết thúc buổi học sáng nên con đường về bản nhộn nhịp hẳn lên.
 • “Hung thần” giã cào bay

  “Hung thần” giã cào bay

  (Dân Việt) - Nhiều ngư dân đã phải tốn cả chục triệu đồng mua sắm lại ngư lưới cụ vì bị “hung thần”giã cào bay càn quét, nhiều người bức xúc dùng cả thuốc nổ để trị...
 • Đánh cá trên sông, giật mình xác chết mắc lưới

  Đánh cá trên sông, giật mình xác chết mắc lưới

  Một người đánh cá trên sông Hàn (Đà Nẵng) khi kéo lưới thấy rất nặng tưởng trúng mẻ cá lớn, nhưng kéo lại gần thì phát hiện đó là xác người chết.
 • Quảng Nam: Ngư dân được mùa ruốc

  Quảng Nam: Ngư dân được mùa ruốc

  (Dân Việt) - Dọc bờ biển An Bàng - Cửa Đại (Hội An, Quảng Nam), những ngày này, đâu đâu cũng bắt gặp những ngư dân đạp sóng, giăng những mẻ lưới kéo (dân địa phương hay gọi là cào) ruốc tươi.