Chủ đề nóng

kéo lưới

 • Cá đồng hấp khế: Vị quê nhà phảng phất...

  Cá đồng hấp khế: Vị quê nhà phảng phất...

  Người ta rửa sạch để cá không hôi bùn, rồi móc mang, ruột, rửa sạch lần hai, xong để cho ráo nước. Ướp cá đã làm sạch với gia vị như mắm, muối, ớt... Khế chua xanh xắt lát mỏng...
 • Đồng Tháp: Giăng lưới bắt cá dữ cắn đứt dương vật bé trai

  Đồng Tháp: Giăng lưới bắt cá dữ cắn đứt dương vật bé trai

  (Dân Việt) - Ngày 13.8, UBND huyện Tháp Mười và UBND xã Tân Kiều đã tổ chức lực lượng hàng chục người cùng người dân kéo lưới vây bắt loài cá trên kênh thuộc xã Tân Kiều đã cắn dương vật của 2 em nhỏ.
 • Ngư dân kể chuyện nhọc nhằn hái lộc biển

  Ngư dân kể chuyện nhọc nhằn hái lộc biển

  Dân Việt - Đằng sau nụ cười được mùa, ngư dân phải khom lưng lo lưới chài, thuyền bè để ra khơi. Ngày xuân, các ngư dân kể chuyện một năm mưu sinh với biển.
 • 3 mẹ con cá mập mắc lưới ngư dân Nghệ An

  3 mẹ con cá mập mắc lưới ngư dân Nghệ An

  Ngày 28.6, ông Nguyễn Quốc Hùng, trú tại xóm xã Quỳnh Lập, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An đánh bắt cá trên vùng biển Nghệ An. Khi kéo lưới thì phát hiện một "gia đình cá" mắc lưới.
 • Quăng lưới trên sông Hồng, kéo lên... xác chết

  Quăng lưới trên sông Hồng, kéo lên... xác chết

  Vụ việc được phát hiện vào lúc 8h30, ngày 3.6, trên sông Hồng, đoạn đi qua địa phận xã Đông Hội, huyện Đông Anh, Hà Nội. Trong lúc kéo lưới, thấy nặng, người dân hành nghề chài lưới chắc mẩm được cá to, bỗng tá hỏa khi phát hiện một xác nam giới mắc vào lưới của mình.
 • Đặc công ôm rùa, lùa vào lồng sắt

  Đặc công ôm rùa, lùa vào lồng sắt

  Dân Việt - Để lùa được rùa Hồ Gươm vào lồng sắt, một chiến sĩ đặc công đã vào trong lưới, bám vào mai rùa và tìm cách đưa rùa vào lưới, dẫn về "bệnh viện" ở tháp Rùa chữa trị.
 • Diễn tập bắt rùa Hồ Gươm tại hồ Văn Quán

  Diễn tập bắt rùa Hồ Gươm tại hồ Văn Quán

  Dân Việt - Hơn 10h ngày 15.3, lưới vây bắt rùa đã được chuyển đến hồ Văn Quán – Hà Đông để diễn tập. Lực lượng vây bắt đã thực hiện diễn tập trên cạn những động tác rải lưới, quăng lưới, kéo lưới…
 • Cận cảnh làm lưới 'khủng' dẫn dắt cụ Rùa

  Cận cảnh làm lưới 'khủng' dẫn dắt cụ Rùa

  Sáng 14.3, gần 1.000 mét vuông lưới dẫn dắt cụ Rùa đợt hai chính thức hoàn thành sau 4 ngày thi công. Nguyên liệu làm lưới nhập từ Nhật Bản, sợi to gấp năm lần đợt một, tổng trọng lượng của lưới lên đến gần 1 tấn.
 • Rùa Hồ Gươm nổi bật trên báo chí quốc tế

  Rùa Hồ Gươm nổi bật trên báo chí quốc tế

  Dân Việt - Sự kiện bắt rùa Hồ Gươm đưa lên bờ chữa bệnh vào ngày 8.3 dù không thành công nhưng đã thu hút được sự quan tâm của các hãng thông tấn lớn và báo chí thế giới như AP, New York Times, Telegraph…
 • Chịu đói, dầm nước trong giá lạnh vì rùa Hồ Gươm

  Chịu đói, dầm nước trong giá lạnh vì rùa Hồ Gươm

  Dân Việt - Sáng 8.3, trong cái rét muộn của mùa đông, nhiều công nhân , thanh niên đã chịu đói, chịu rét, nhảy xuống nước lạnh kéo lưới, vây bắt rùa Hồ Gươm để đưa rùa lên bờ chữa trị...