Chủ đề nóng

Kết cục may mắn của cô giáo Mỹ quan hệ với nam sinh

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ hai, ngày 06/08/2018 16:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một cô giáo Mỹ đã có chồng có hành động dâm ô nam sinh 14 tuổi may mắn không bị phạt tù và không bị cấm dạy học.
Bình luận 0

Cô Dori Myers chỉ bị quản thúc tại nhà và vẫn được phép dạy học.

Theo Daily Star, Dori Myers, 29 tuổi, có hành động quan hệ bằng miệng với nam sinh tuổi teen khi dạy học ở một trường trung học tại New York, Mỹ.

Cô giáo này có chồng là một sỹ quan cảnh sát và có đeo nhẫn cưới khi ra tòa hồi đầu năm nay. Sau nhiều lần hầu tòa, cô giáo thừa nhận phạm tội tình dục.

Trong những năm qua, ngày càng nhiều nữ giáo viên ở Mỹ bị phanh phui bê bối quan hệ tình dục với nam sinh. Hầu hết các nữ giáo viên này đều bị phạt tù rất nặng, có thể lên tới 10 năm tù giam.

Nhưng cô Dori Myers chỉ bị 10 năm quản thúc tại gia, không bị tước bằng giáo viên. Điều đó có nghĩa là cô Myers có thể di dạy ngay sau khi tòa tuyên án.

Mặc dù vậy, cô Myers sẽ bị ghi tên vào danh sách những người có hành động phạm tội tình dục để mọi người được biết.

Cô Myers đã bị cho thôi việc ở trường trung học sau khi vụ việc bị phanh phui, nguồn tin từ tòa án tối cao Manhattan cho biết.

Hành động của cô Myers bị phát hiện khi nạn nhân kể cho bạn cùng lớp.

Luật sư Andrew Stoll đã hết sức nỗ lực trong suốt các phiên tòa để bảo vệ quyền được dạy học cho thân chủ.

“Có thể bây giờ hoặc trong tương lai cô ấy chỉ dạy người lớn và chúng tôi muốn cô ấy được bảo lưu quyền dạy học”, luật sư nói. “Myers là một giáo viên tài năng và tôi không thấy có lý do gì để ngăn cản cô ấy đóng góp những điều tốt đẹp cho xã hội theo cách tích cực”.

Cô Myers đã bị bắt giữ từ tháng Giêng năm nay sau khi nạn nhân kể với bạn bè về mối quan hệ bất chính với cô giáo.

Theo nguồn tin của cảnh sát, cô giáo có hành động dâm ô với nam sinh vào ngày 1.11.2017 ngay tại trường. Cảnh sát New York đã vào cuộc điều tra khi nhận được tin báo từ hiệu trưởng nhà trường.

Tài khoản mạng xã hội của nữ giáo viên này chỉ đăng tải nội dung về học sinh và các cuộc vui chơi. Một bức ảnh bị xóa trên mạng xã hội Twitter của cô Myers cho thấy cô mặc áo có dòng chữ “Uống sâm panh cả ngày” hoặc “Whiskey làm tôi vui đùa”.

Cô Myers còn nêu ví dụ về việc các học sinh khen mình xinh đẹp trên mạng xã hội.

Cô giáo Nga bị điều tra vì hình ảnh nhạy cảm với nữ sinh

Hình ảnh và tin nhắn “mùi mẫn” giữa cô giáo và học sinh đang dấy lên nhiều nghi ngờ quanh mối quan hệ này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem