Chủ đề nóng

Kẹt xe khủng khiếp ở Sài Gòn, người dân nhích từng chút về nhà

Đông Thịnh Thứ năm, ngày 21/01/2021 21:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Giao thông ùn tắc khiến hàng ngàn phương tiện xếp hàng dài trên các tuyến đường ở khu vực quận Tân Bình, TP.HCM.
Bình luận 0

Chiều tối 21/1, giao thông trên các tuyến đường cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất như: Lê Văn Sỹ, Trường Chinh, Trần Quốc Hoàn, Hoàng Văn Thụ,…(quận Tân Bình, TP.HCM) xảy ra ùn tắc nghiêm trọng.

Theo ghi nhận, cảnh kẹt xe bất thường bắt đầu từ khoảng 17h, ở khu vực đường Lê Văn Sỹ rồi gây hiệu ứng dây chuyền sang hàng loạt tuyến đường khác. Trong ảnh là dòng phương tiện “chôn chân” khu vực vòng xoay Lăng Cha Cả.

Kẹt xe đường Lê Văn Sỹ hướng từ quận 3 về Tân Bình. Các phương tiện phải xếp thành hàng kéo dài cả km trên đường.

Tình trạng kẹt xe kéo dài trong nhiều giờ khiến nhiều người mệt mỏi vì kẹt xe, khói bụi.

Phải qua nhiều lượt đèn xanh bật lên người tham gia giao thông mới có thể nhích qua được các giao lộ với đường Lê Văn Sỹ

Việc qua đường đối với người đi bộ là thử thách không hề đơn giản khi dòng phương tiện ken đặc trên đường. Đến hơn 19h, các tuyến đường liên thông qua khu vực đường Cộng Hòa, Hoàng Văn Thụ và Trần Quốc Hoàn gần như “tê liệt”, chưa có dấu hiệu thuyên giảm, người dân phải nhích từng chút trên đường để về nhà.

Dòng xe ô tô nối đuôi nhau hơn 1km trên đường Lê Văn Sỹ.

“Bình thường di chuyển đoạn đường này chỉ mất khoảng 7-10 phút nhưng nay gần 45 phút rồi vẫn chưa thoát ra được khiến tôi mệt mỏi vì khói bụi”, chị Phạm Thị Linh My (ngụ quận Bình Tân) cho biết.

Ngoài đường Lê Văn Sỹ, các tuyến đường ra vào sân bay như: Cộng Hòa, Trường Chinh, Hoàng Văn Thụ, Trần Quốc Hoàn…giao thông trong chiều và tối 21/1 cũng bị ùn tắc nghiêm trọng.

Đến gần 20h cùng ngày, giao thông đã hạ nhiệt nhưng tình trạng ùn ứ vẫn còn dù không có sự cố giao thông nào xảy ra.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem