Chủ đề nóng

Khắc Việt và Hoàng Rapper đi bán bún đậu gây quỹ từ thiện

Kiều Thuận Thứ bảy, ngày 27/06/2015 10:53 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khắc Việt và Hoàng Rapper có những trải nghiệm thú vị khi đi bán đi bún đậu mắm tôm để gây quỹ từ thiện.
Bình luận 0

Vừa qua, Khắc Việt đã có dịp tham gia một thử thách thú vị: đi làm nhân viên phục vụ tại một quán bún đậu mắm tôm ở TP HCM.

Đây là thử thách nằm trong chương trình gây quỹ từ thiện Sống để yêu nhau. Đồng hành cùng Khắc Việt trong thử thách “cam go” này là Hoàng Rapper. Cả hai đã trực tiếp phục vụ thực khách và kêu gọi họ ủng hộ quỹ từ thiện nói trên thông qua thùng quyên góp của chương trình.

Khắc Việt và Hoàng Rapper.

Có mặt rất sớm tại một quán bún đậu ở quận Tân Bình, Khắc Việt đã được chủ quán cùng nhân viên hướng dẫn những công việc chính cần phải làm của người phục vụ.

Khắc Việt cho biết, anh rất hào hứng ngay khi nhận được “đề bài” của chương trình đưa ra. Mặc dù rất ít khi đi ăn bún đậu mắm tôm nhưng giọng ca Yêu lại từ đầu đã hiểu được việc cần làm của người phục vụ tại quán ăn về “đặc sản Hà Nội”.

Chàng bồi bàn Khắc Việt.

Cuối buổi, Khắc Việt và Hoàng Rapper đã quyên góp được 1,5 triệu đồng. Ngoài ra, chủ quán bún đậu đã ủng hộ thêm 10 triệu đồng nữa vào quỹ Sống để yêu nhau.

Bên cạnh các dự án từ thiện, Khắc Việt cũng đang tích cực chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Cuối tháng 6 này, nam ca sĩ ra mắt MV mới mang tên Người không đáng. Đây là sáng tác mới của Khắc Việt theo dòng nhạc EDM/Deep House, MV có sự xuất hiện của người mẫu Hồng Quế.

Song song với việc phát hành sản phẩm âm nhạc mới, Khắc Việt còn đang tích cực “chạy show” và tham gia vào các chương trình truyền hình đồng thời chuẩn bị giới thiệu một tụ điểm giải trí do chính anh làm chủ, sẽ được khai trương vào tháng 7 tới đây tại TP HCM.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem