Chủ đề nóng

khai ra

 • Khai ra “ông anh”, Dương Chí Dũng có thoát án tử?

  Khai ra “ông anh”, Dương Chí Dũng có thoát án tử?

  Luật sư Ngô Ngọc Thủy (Đoàn luật sư TP.Hà Nội) nêu quan điểm: Nếu vụ án vừa được tòa khởi tố mà điều tra có kết quả đúng theo những lời khai của Dương Chí Dũng thì có những vấn đề được xem xét lại.
 • Làm sao bắt con cá lớn?

  Làm sao bắt con cá lớn?

  Trên thực tế, có không ít vụ án tham nhũng, khi khởi tố thì ồn ào dữ dội, nhưng qua nhiều lần xét xử, nhiều lần thay đổi tội danh, án còn bé teo. Án “xẹp” như vậy là do con cá lớn nó quẫy và thoát lưới pháp luật.
 • Đình chỉ công tác thượng sĩ công an liên quan vụ trộm xe

  Đình chỉ công tác thượng sĩ công an liên quan vụ trộm xe

  Theo tin từ Văn phòng Công an tỉnh Đồng Nai ngày 24.7, công an tỉnh này đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với thượng sĩ Nguyễn Hà Cương, đang công tác tại Công an thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc
 • Lance Armstrong: "Chết" vì ngoan cố

  Lance Armstrong: "Chết" vì ngoan cố

  Dân Việt - Lẽ ra Armstrong không bị tước cả 7 Áo vàng Tour de France, cũng như không bị cấm thi đấu suốt đời nếu như sớm nhận tội và khai ra các "đồng bọn".
 • Bóp cổ bạn gái đến ngất xỉu, bắt khai ra "bồ"

  Bóp cổ bạn gái đến ngất xỉu, bắt khai ra "bồ"

  Đông điều khiển xe máy lên thẳng Hòa Bình, đưa chị Nguyệt vào một nhà nghỉ. Tại đây, Đông khống chế, bóp cổ, lăng mạ chị Nguyệt, bắt phải thừa nhận đã có quan hệ tình cảm với người khác.
 • Osin mở tủ chủ nhà, trộm hàng trăm triệu

  Osin mở tủ chủ nhà, trộm hàng trăm triệu

  Lợi dụng bà chủ đi vắng, tuần trước Tuyến mở tủ lấy tiền, vàng trị giá trên 200 triệu đồng. Ban đầu Tuyến không nhận tội, nhưng rồi cũng phải khai ra sự thật, chỉ nơi cất giấu tài sản trộm được của chủ.
 • Thuốc nổ cực mạnh đã được đặt trên đại lộ Putin đi qua

  Thuốc nổ cực mạnh đã được đặt trên đại lộ Putin đi qua

  Dân Việt - Kênh truyền hình Channel One vừa cho hay, một lượng thuốc nổ nhất định đã được những kẻ khủng bố giấu gần đại lộ Kutuzovsky Prospekt – nơi Thủ tướng Nga Vladimir Putin đi qua mỗi ngày để tới tòa nhà chính phủ.
 • Vụ tố sếp hủ hóa với nhân viên: Vợ phủ nhận

  Vụ tố sếp hủ hóa với nhân viên: Vợ phủ nhận

  (Dân Việt) - Bà Huỳnh Thị N - nhân viên điều dưỡng khoa Nội Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi - phủ nhận những gì mà chồng mình tố cáo trong đơn gửi các cơ quan chức năng trước đây.
 • Hải Phòng: Tập huấn xây dựng NTM

  Hải Phòng: Tập huấn xây dựng NTM

  (Dân Việt) - Chi cục Phát triển nông thôn Hải Phòng vừa phối hợp với UBND huyện An Lão tổ chức tập huấn về công tác xây dựng NTM cho các xã trên địa bàn huyện An Lão.
 • Sầm Đức Xương kháng án

  Sầm Đức Xương kháng án

  (Dân Việt) - Chiều 26.3, trao đổi với phóng viên, một lần nữa bà Nguyễn Thị Toán, vợ của bị cáo Sầm Đức Xương, khẳng định chồng bà đã gửi đơn kháng án tới TAND tỉnh Hà Giang.