Chủ đề nóng

Khán giả lớn tuổi đòi Chế Linh ký vào áo, váy

Nam Anh - Ảnh: Harvey Morrison Thứ ba, ngày 30/12/2014 10:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hành động này khiến danh ca Chế Linh vừa bất ngờ, vừa xúc động.
Bình luận 0

Sau đêm diễn thành công tại Bình Dương, Tiền Giang, đêm diễn tại Nhà thi đấu Cần Thơ của nam ca sĩ U70 Chế Linh cũng đông cứng khán giả hâm mộ. Đây là lần đầu tiên Chế Linh về Cần Thơ biểu diễn nên khán giả đã tới ủng hộ ông rất nhiệt tình.

 
 Nam ca sỹ U70 Chế Linh bất ngờ trước tình cảm của khán giả Cần Thơ dành cho mình.

Trong suốt đêm diễn, Chế Linh cùng các nghệ sĩ Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Sơn Tuyền, Phương Mỹ Chi… đã cống hiến cho khán giả những ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của mỗi người khiến khán giả đứng ngồi không yên. Sự duyên dáng, hào hoa của Chế Linh, sự hài hước, quyến rũ của Kỳ Duyên thực sự đã "quyến rũ" được khán giả. 

Trong đêm diễn, lực lượng an ninh đã khá vất vả để "kéo" Chế Linh ra khỏi vòng vây khán giả khi ông xuống bên dưới giao lưu. Có cơ hội đến gần người nghệ sĩ mà họ hâm mộ, khán giả đã vây chạt lấy Chế Linh khiến ông không thể quay lại sân khấu.

Trước tình cảm này của khán giả, Chế Linh cho biết, ông rất xúc động. “Tour diễn lần này giúp tôi cảm nhận được sâu sắc tình cảm của khán giả miền Nam dành cho mình. Vì vậy, tôi rất vui khi được giao lưu cùng khán giả”, Chế Linh nói.

Hình ảnh đáng chú ý nhất tại đêm diễn của Chế Linh là cuối giờ diễn, rất đông khán giả đã ở lại và chen nhau xin chữ ký của thần tượng. Thậm chí, nhiều khán giả lớn còn “đòi” Chế Linh ký tặng thẳng lên áo, váy khiến ông vừa bất ngờ, vừa hạnh phúc.

Một khán giả nữ "đòi" Chế Linh ký tặng lên váy.

Ông bầu Hoàng Tiến, người tổ chức chương trình cho biết, sự yêu mến của công chúng các tỉnh miền Nam sẽ là động lực lớn để nhà tổ chức và ca sĩ Chế Linh tiếp tục thực hiện nhiều đêm diễn ở khắp các tỉnh, thành trong cả nước, đặc biệt là ở phía Nam, nơi Chế Linh đã trưởng thành và thành công trong sự nghiệp. 

Thêm một số hình ảnh tại đêm diễn của danh Chế Linh tại Cần Thơ:

Khán giả nam lên tận sân khấu xin Chế Linh ký lên áo.

Chế Linh thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi của ông như Ai cho tôi tình yêu, Tình như mây khói, Áo em chưa mặc một lần, Đừng nói xa nhau, Mười năm tình cũ...

Kỳ Duyên quyến rũ, duyên dáng với vai trò MC trong đêm nhạc của Chế Linh.

Chế Linh song ca với Sơn Tuyền.

Ca sỹ nhí Phương Mỹ Chi tự tin đứng trên sân khấu thể hiện những ca khúc dân ca ngọt ngào.

Ông bầu Hoàng Tiến cũng góp giọng trong đêm nhạc của Chế Linh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem