Chủ đề nóng

Khán giả yêu cầu Phương Vy cười để đếm răng khểnh

Thu Phương Thứ hai, ngày 29/12/2014 16:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phương Vy đã cười thật lớn để chiều lòng khán giả của mình trong chương trình Bữa trưa vui vẻ.
Bình luận 0
Trưa nay (29.12), ca sĩ Phương Vy đã trở thành khách mời của gameshow Bữa trưa vui vẻ. Xuất hiện tại chương trình, Phương Vy ăn mặc rất giản dị và thể hiện sự thân thiện với ekip thực hiện chương trình cũng như khán giả xem qua truyền hình.

Nhiều fan hâm mộ Phương Vy đã gửi về chương trình những yêu cầu ngộ nghĩnh với thần tượng. Trong đó có fan muốn được thấy Phương Vy cười để đếm xem cô có bao nhiêu chiếc răng khểnh. Trước yêu cầu này, Phương Vy đã cười thật lớn nhưng cô cho biết, mình không hề có chiếc răng khểnh nào và có thể bạn khán giả nào đó đã nhớ nhầm.

Phương Vy tung chưởng "siêu nhân hột vịt lộn" trên sóng truyền hình.

Trong phần giao lưu với MC Trần Quang Minh, Phương Vy còn khiến fan thích thú khi cô tung chưởng "siêu nhân hột vịt muối" mà ngày nhỏ cô và bạn bè hay chơi đùa. Hành động đáng yêu của Phương Vy đã được rất nhiều khán giả chụp ảnh lại và đăng tải trên trang mạng xã hội tương tác của chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Chia sẻ về ca khúc thích nhất từ khi bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp đến nay, Phương Vy cho biết, đó chính là ca khúc Lúc mới yêu.

"Lúc mới yêu là bài hát khởi đầu cho sự nghiệp của tôi. Mặc dù mình yêu không phải lần đầu nhưng nó làm cho tôi nhớ đến ngày đầu tiên đi hát, nên với tôi đó là một bài hát đặc biệt và lúc nào cũng nằm trong trái tim của tôi", Phương Vy nói. Phương Vy cũng tiết lộ, giờ nhớ lại "lúc mới yêu" cô vẫn thấy vui. 

Tại chương trình, Phương Vy còn thể hiện những ca khúc gắn bó với tên tuổi của mình như: Giận anh, Lúc mới yêu...

Một số hình ảnh của Phương Vy tại chương trình "Bữa trưa vui vẻ":

 

Phương Vy xuất hiện giản dị tại chương trình "Bữa trưa vui vẻ". Cô chụp ảnh check in cùng ekip thực hiện chương trình.


 


Hình ảnh tung chưởng "siêu nhân hột vịt lộn" đáng yêu của Phương Vy.

Phương Vy vui vẻ hát tặng khán giả những ca khúc mang lại tên tuổi cho cô như: Lúc mới yêu, Giận anh...

 

Tại chương trình, Phương Vy được thưởng thức món bánh đúc và tào phớ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem