Chủ đề nóng

khăn lau

 • Châm cứu không đúng sẽ gây bệnh

  Châm cứu không đúng sẽ gây bệnh

  Đó là cảnh báo của Bệnh viện Châm cứu Trung ương khi phải cấp cứu một số ca biến chứng do châm cứu thời gian gần đây.
 • Bàn chải đánh răng là ổ chứa vi khuẩn lớn

  Bàn chải đánh răng là ổ chứa vi khuẩn lớn

  Hầu hết chúng ta thường lo lắng về vi trùng và vi khuẩn khi chúng ta tiếp xúc ở bên ngoài. Nhưng bạn có biết rằng chính ngôi nhà của mình lại là ổ dịch sản sinh ra vi khuẩn, vi trùng từ những nơi mà bạn cho rằng chúng luôn sạch sẽ.
 • Chồng bị kim đâm vào cổ vì vợ... bỏ quên

  Chồng bị kim đâm vào cổ vì vợ... bỏ quên

  Bệnh nhân kể lại, trước đó vợ anh may vá quần áo cho con và bỏ quên kim khâu trong khăn tắm. Khi anh đang lau khăn thì có cảm giác vật gì đó đâm vào cổ.
 • Serena Williams mắc chứng... "cầm nhầm"?

  Serena Williams mắc chứng... "cầm nhầm"?

  Dân Việt – Những nhân viên sân The All England Club đã tố cáo tay vợt nữ nổi tiếng Serena Williams nhiều lần cố ý đút những chiếc khăn lau mồ hôi vào ba-lô thay vì trả lại cho BTC.
 • Công an vào cuộc vụ đồ vật tự dưng cháy

  Công an vào cuộc vụ đồ vật tự dưng cháy

  (Dân Việt) - Liên quan đến hiện tượng đồ vật trong gia đình ông Nguyễn Hoài Thanh (xóm Hòa Phúc, xã Nghĩa Phúc, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) bỗng dưng bốc cháy, cơ quan Công an huyện Tân Kỳ cho biết đã vào cuộc điều tra.
 • Một nhà dân bị cháy 32 lần trong hai ngày

  Một nhà dân bị cháy 32 lần trong hai ngày

  Dân Việt - Liên tục trong 2 ngày, đồ dùng trong gia đình ông Nguyễn Hoài Thanh (ở xóm Hòa Phúc, xã Nghĩa Phúc, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) bỗng dưng bị bốc cháy.
 • Nadal “nghiện” chỉnh... nội y khi thi đấu

  Nadal “nghiện” chỉnh... nội y khi thi đấu

  Dân Việt - Một thống kê thú vị về những thói quen của tay vợt Rafael Nadal vừa được tiến hành ở bán kết giải Brazil mở rộng 2013. Theo đó, tay vợt này đặc biệt thích kéo quần lót trong khi thi đấu.
 • Lau mát hạ sốt cho trẻ cũng phải đúng cách

  Lau mát hạ sốt cho trẻ cũng phải đúng cách

  Khi trẻ bị sốt, các bà mẹ sẽ nghĩ ngay đến việc lau mát để giảm nhiệt độ, nhưng không phải ai cũng biết lau mát đúng cách.
 • Nhiều bếp ăn trường học mất vệ sinh

  Nhiều bếp ăn trường học mất vệ sinh

  (Dân Việt) - Đó là kết quả vừa được Ban chỉ đạo Liên ngành ATVSTP Hải Phòng công bố sau khi kiểm tra 105 bếp ăn tập thể, bao gồm 100 trường mầm non, tiểu học và 5 căng tin các trường trung cấp nghề, cao đẳng và đại học thuộc 11/14 quận, huyện.
 • Nhâm nhi hạt dẻ nướng tẩm đường ngày lạnh

  Nhâm nhi hạt dẻ nướng tẩm đường ngày lạnh

  Dân Việt – Khác với vị của hạt dẻ luộc hay nướng nguyên chất, khi tẩm thêm chút đường lại mang đến cảm nhận hoàn toàn khác, vừa bùi bùi, vừa béo béo, lại thoảng vị ngọt… bạn hãy thử ngay cách mới này xem sao.