Chủ đề nóng

Khánh Hòa: Karaoke, quán bar, massage... được hoạt động trở lại

Công Tâm Thứ sáu, ngày 04/09/2020 19:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 4/9, UBND tỉnh Khánh Hòa đã có công văn khẩn gỡ bỏ một số nội dung giãn cách xã hội trong phòng, chống dịch Covid-19 kể từ 0h ngày 5/9.
Bình luận 0

Cụ thể, các hoạt động sự kiện, tôn giáo, tín ngưỡng, tiệc cưới hỏi; cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu như: Karaoke, quán bar, vũ trường, cơ sở massage, trò chơi điện tử trực tuyến được hoạt động trở lại.

Khánh Hòa: Karaoke, quán bar, massage... được hoạt động trở lại - Ảnh 1.

Các quán bar, vũ trường, cơ sở massage,... sẽ hoạt động trở lại.

Tuy nhiên, UBND tỉnh này yêu cầu phải đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, khai báo y tế, đo thân nhiệt, giữ khoảng cách tối thiểu 1m trong các hoạt động có tập trung đông người.

Theo UBND tỉnh Khánh Hòa, quyết định trên nhằm tạo điều kiện để phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, đồng thời vẫn đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh. 

Ngoài ra, từ ngày 7/8, khi địa phương này ghi nhận trường hợp bệnh nhân 791 mắc Covid-19 đến nay, đã qua 28 ngày và không ghi nhận ca mắc mới trong cộng đồng.

UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu các sở, ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan chức năng liên quan, UBND các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục áp dụng các biện pháp cơ bản phòng, chống dịch trong trạng thái "bình thường mới" như đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, tại các nơi công cộng, trên các phương tiện giao thông công cộng.

Tính đến nay, trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã ghi nhận 16 trường hợp mắc Covid-19 và đã xuất viện 3 trường hợp. Hiện tại đang điều trị, cách ly 13 trường hợp. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem